Close
Type at least 1 character to search
Back to top

Face Fashion Design Academy

Fashion Talk: Trò chuyện cùng nhà dựng mẫu Ngô Kim Khôi – Chuyện nghề dựng mẫu haute couture tại Paris

Với nhà dựng mẫu Ngô Kim Khôi, mỗi mẫu áo khi được dựng đều chứa đựng cả một tấm chân tình, là niềm vui và tình yêu thuần túy của một người đam mê nghệ thuật. Để hiểu hơn về những nghề dựng mẫu trong thế giới thời trang haute couture, FACE mời bạn tham dự sự kiện: Trò chuyện cùng nhà dựng mẫu Ngô Kim Khôi – Chuyện nghề dựng mẫu haute couture tại Paris. 

Đến với chương trình, người tham dự sẽ được lắng nghe những kinh nghiệm, chia sẻ chân tình về quá trình làm nghề từ anh Ngô Kim Khôi, đặc biệt hơn là có cơ hội chiêm ngưỡng 10 mẫu gile do đích thân nhà dựng mẫu thực hiện. 

Thông tin sự kiện 

Thời gian: 10h00 ngày Thứ Bảy, 08.05.2021

Địa điểm: FACE – The Fashion Design Academy Sài Gòn 

213A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP.HCM 

Link đăng ký: tại đây

Giới thiệu về nhà dựng mẫu Ngô Kim Khôi 

Gần 40 năm trước, khi đến với kinh đô thời trang Paris và từ những buổi đầu làm quen với thời trang, nhà dựng mẫu Ngô Kim Khôi gia nhập Hermès. Kể từ đó, anh bắt đầu hành trình của mình trong thế giới thời trang haute couture. Trong hơn 25 năm hành nghề, anh đã từng làm việc các thương hiệu lớn như Hermès, Dior, Givenchy, Balenciaga… 

Đặc biệt, anh từng tham gia dựng mẫu trang phục đầm cưới cho Nicole Kidman hay áo choàng cho Madonna trong chuyến lưu diễn cuối cùng ở châu Âu. Sau này khi trở về nước, anh hoạt động nghiên cứu nghệ thuật. Anh cũng thường chia sẻ những kiến thức về nghệ thuật và thời trang của mình trong các sự kiện trong và ngoài nước. 

Giới thiệu về FACE

Thành lập từ năm tháng 9.2010, F.A.C.E, viết tắt của “Fashion” (Thời trang), “Art” (Nghệ thuật), “Contemporary” (Đương đại) và “Emotion” (Xúc cảm), là không gian chia sẻ, nghiên cứu và giảng dạy kiến thức và tư duy trong thiết kế thời trang.

Học viện thiết kế thời trang F.A.C.E Fashion Design Academy là môi trường lý tưởng để các sinh viên, những nhà thiết kế trẻ, các chủ thương hiệu thời trang và những người làm việc trong ngành có thể tham gia trau dồi kỹ năng và kiến thức, đồng thời tìm kiếm cơ hội phát triển trong ngành thời trang Việt Nam.

Post a Comment