Close
Type at least 1 character to search
Back to top

Face Fashion Design Academy

học online: Cách tiếp thu kiến thức an toàn trong thời điểm hiện nay

Đại dịch bùng nổ khiến hầu hết các sinh viên trên thế giới phải áp dụng hình thức học online. Tại Việt Nam vào thời điểm này, các bạn du học sinh thời trang hoặc các bạn có ý định du học có thể tìm đến những khoá học online để có thể theo đuổi đam mê từ xa. Hình thức học online có tính linh hoạt phù hợp với gần như tất cả mọi đối tượng, rất có thể sẽ tiếp tục được ưa chuộng song song bên cạnh cách học truyền thống trong thời gian tới.

1. Linh hoạt trong thời gian và không gian học tập

Chỉ cần một thiết bị công nghệ có kết nối internet, bạn có thể tham gia vào lớp học ở bất cứ đâu và tự chủ động sắp xếp thời gian cho phù hợp với lịch sinh hoạt của mình. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tham khảo và học thử để tìm ra các lớp học phù hợp với khả năng của mình.

2. Lưu giữ tài liệu dễ dàng

Ngoài nguồn tài liệu có sẵn của giảng viên, bạn dễ dàng lưu hay ghi hình bài giảng, thuận tiện trao đổi sâu hơn cùng giảng viên. Trong khi tham gia lớp học, bạn dễ dàng truy cập vào nguồn tài liệu mở để xem các dẫn chứng mà không bị giới hạn bởi giáo trình nên khả năng liên hệ của bài học sẽ trở nên phong phú hơn.

3. Thêm nhiều thời gian thực hành

Sự tiện lợi của việc học trực tuyến khiến cho bạn có nhiều thời gian tìm tòi và thực hành lý thuyết hơn. Ngoài các lớp học về lý thuyết nghiên cứu, những môn thực hành sẽ được giảng viên hướng dẫn và chữa bài cho bạn, bạn sẽ có không gian để tự mình luyện tập và rèn luyện kỷ luật cho bản thân mình.

Cho những bạn nào muốn tiếp tục trang bị kiến thức cơ bản về thời trang ngay bây giờ, F.A.C.E có hai Khoá học Thời trang Online: 𝗙𝗮𝘀𝗵𝗶𝗼𝗻 𝗛𝗶𝘀𝘁𝗼𝗿𝘆 – 𝗟𝗶̣𝗰𝗵 𝘀𝘂̛̉ 𝘁𝗵𝗼̛̀𝗶 𝘁𝗿𝗮𝗻𝗴 (khai giảng: 09/08 & 14/08) & 𝗙𝗮𝘀𝗵𝗶𝗼𝗻 𝗜𝗹𝗹𝘂𝘀𝘁𝗿𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻 – 𝗩𝗲̃ 𝗺𝗶𝗻𝗵 𝗵𝗼𝗮̣ 𝘁𝗵𝗼̛̀𝗶 𝘁𝗿𝗮𝗻𝗴 (Khai giảng: 10/08) dành riêng cho bạn đấy. Với giáo trình độc quyền từ F.A.C.E cũng những giờ học sinh động, đặc biệt cùng đội ngũ giảng viên luôn tương tác, hướng dẫn tỉ mỉ ở mỗi buổi học, bạn sẽ dễ dàng nâng cao kiến thức, ứng dụng trọn vẹn những gì được học và tạo dựng hành trang vững chắc trên con đường sự nghiệp.Đăng ký ngay khóa học trong Tháng 7 để nhận ưu đãi lớn nhất trong năm!

***Cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ trực tiếp với FACE để được tư vấn.

Post a Comment