Close
Type at least 1 character to search
Back to top

Face Fashion Design Academy

Khóa học chế tác Âu phục cao cấp The Art Of Making High-End Canvas Suit duy nhất tại FACE – The Fashion Design Academy

Lần đầu tiên tại Việt Nam ra mắt chương trình giảng dạy chế tác Âu phục cao cấp với kỹ thuật canvas dành cho nam giới theo chuẩn Bespoke. Khoá học trực tiếp giảng dạy bởi bậc thầy tailor Thomas Wong – Cựu chủ tịch Hiệp hội may đo cao cấp Singapore.

Khoá học được thiết kế nằm trong khuôn khổ Master Class, chương trình học cùng các giáo sư – chuyên gia thời trang hàng đầu Quốc tế đến và giảng dạy tại Việt Nam do FACE – The Fashion Design Academy tổ chức hằng năm.

KHAI GIẢNG: 08.05.2023
THỜI LƯỢNG: 6-8 tháng
*Ưu đãi đặc biệt khi đăng ký trước ngày 23.04

1. Khóa học Chế tác âu phục cao cấp THE ART OF MAKING HIGH-END CANVAS SUIT thuộc khuôn khổ chương trình Master Class của FACE – The Fashion Design Academy với sự hướng dẫn của giáo sư THOMAS WONG, cựu chủ tịch hiệp hội may đo cao cấp Singapore. Ông là người thầy tận tâm và yêu nghề, hết lòng truyền thụ bí quyết qua hơn 50 năm làm nghề của mình.

2. Đến với khoá học, học viên sẽ được học các kiến thức cùng kỹ thuật chế tác một bộ suit thuộc dòng may đo (tailoring), đảm bảo sự phù hợp và vừa vặn đến mức hoàn hảo trên cơ thể người mặc theo chuẩn Bespoke (tiêu chuẩn cao cấp nhất).

Hiện nay, FACE – The Fashion Design Academy tự hào là ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT ở Việt Nam có chương trình đào tạo tailoring suit bài bản với kỹ thuật cao cấp bằng canvas.

3. Đặc biệt, học viên sẽ được học kỹ thuật chế tác áo jacket full canvas bởi chính giáo sư Thomas Wong truyền thụ. Ở lĩnh vực chế tác suit, kỹ thuật canvas tạo nên thứ CẤU TRÚC HOÀN THIỆN NHẤT VỚI ÁO KHOÁC ÂU PHỤC, đem lại tính thẩm mỹ độ bền cao và tôn lên vóc dáng của người mặc. Các bộ suit được thực hiện kỹ thuật canvas có tính sang trọng, cao cấp, thời thượng. Tuy nhiên để ứng dụng kỹ thuật này cũng đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao, sự kiên nhẫn và tỉ mỉ để đem lại sự hoàn hảo cho chiếc áo.

4. Trong thời đại hiện nay, xu hướng tiêu dùng ngày càng thiên về chất lượng hơn là số lượng. Với Âu phục, sự sang trọng tinh tế cao cấp không bao giờ lỗi thời. Nhu cầu sử dụng các bộ u phục được may đo tỉ mỉ hiện rất cao, dù ở thị trường trong hay ngoài nước. Đầu tư vào khoá học The Art Of Making High-End Canvas Suit sẽ giúp bạn xây dựng giá trị thời trang bền vững.

5. FACE liên kết với các đơn vị trong ngành may đo, sau khóa học học viên có thành tích nổi bật sẽ được hỗ trợ giới thiệu thực tập tại các đơn vị may đo uy tín để tiếp thu kinh nghiệm thực tiễn làm nghề.

6. PROMOTION:
FACE đang áp dụng các chương trình ưu đãi cho khóa học:
– Tặng ngay 2.000.000VND cùng bộ dụng cụ + túi Tote limited FACE x Dòng Dòng khi đăng ký trước ngày 23.04.
– Đăng ký ngay không lo học phí với chương trình Miễn phí quẹt thẻ và phí trả góp trong 6 tháng.*
– Giảm 10% học phí với học viên của FACE – The Fashion Design Academy.

*Trong trường hợp học viên không thể giao tiếp tiếng Anh, lớp học có sự hỗ trợ của phiên dịch cùng trợ giảng.
** Nằm trong khuôn khổ Master Class, nhằm tạo điều kiện cho các bạn học viên tiếp thu kiến thức, khoá học hiện đã có trợ giá cho các bạn học viên đăng ký.

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN:

– Chủ thương hiệu, thợ may, những ai làm trong lĩnh vực thời trang.
– Những ai có định hướng xây dựng thương hiệu may đo Âu phục nam cao cấp.
– Sinh viên thời trang muốn phát triển trong lĩnh vực thời trang may đo nam giới.

VỀ MASTER TAILOR THOMAS WONG

Giáo sư Thomas Wong – chủ tịch công ty Thomas Wong Bespoke & Nhà sáng lập The Prestigious Bespoke Tailor. Ông từng đảm nhiệm vai trò Chủ tịch Hiệp hội thợ may tay nghề cao tại Singapore và Chủ tịch Liên đoàn các thợ may châu Á.

Bậc thầy Thomas Wong là người được tờ nhật báo lâu đời nhất Singapore Straitstimes gọi là “true master of the craft” (tạm dịch: bậc thầy thủ công thực thụ) với hơn 50 năm trong nghề chế tác Bespoke Suits.

Giáo sư Thomas Wong từng giảng dạy tại trường Singapore LaSalle College of the Arts, cũng như các trường thời  trang tại Ấn Độ và Trung Quốc.

Giới thiệu về FACE – The Fashion Design Academy

Thành lập từ năm 2011, FACE – The Fashion Design Academy – không gian giảng dạy kỹ thuật và kiến thức thời trang từ các chuyên gia trong và ngoài nước, với các khoá học Thiết kế thời trang dài hạn, ngắn hạn và workshop.


FACE – The Fashion Design Academy
TP.HCM: 31 – 33 Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, Quận 1
Hà Nội: Nhà 3, Ngõ 20, đường Tây Hồ, Quảng An
www.facefashiondesignacademy.com
Hotline: 0929 653 592 (Hà Nội) 0866 072 292 (Sài Gòn)

Post a Comment