Close
Type at least 1 character to search
Back to top

[WEBINAR] IDENTIFY YOUR DREAM FASHION CAREER – CHINH PHỤC GIẤC MƠ THỜI TRANG

Ngày nay, ngành công nghiệp thời trang mang đến rất nhiều cơ hội nghề nghiệp đối với các bạn trẻ. Nghề nghiệp trong ngành thời trang cũng trở nên đa dạng hơn so với trước đây, mở ra nhiều chân trời mới lạ và hấp dẫn. Cùng FACE – The Fashion Design Academy tìm kiếm lộ trình thích hợp để chinh phục giấc mơ thời trang của mình, bạn nhé!

Identify your dream fashion career – Hội thảo trực tuyến về định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực thời trang, do FACE – The Fashion Design Academy tổ chức, với sự góp mặt của các anh chị đi trước trong 5 lĩnh vực thời trang: từ nhà thiết kế, đến nhiếp ảnh gia, biên tập viên, hoạ sĩ minh hoạ và quản lý thương hiệu thời trang.
Các anh chị sẽ chia sẻ lại những kiến thức cùng kinh nghiệm mà mình tích lũy và đúc kết, thông qua chương trình giúp bạn có thể hoạch định kế hoạch cụ thể cho lộ trình nghề nghiệp của mình.

Thông tin chương trình

Webinar Identify your dream fashion career – Chinh phục giấc mơ thời trang
Host: anh Khuất Năng Vĩnh – Managing Editor Men’s Folio Vietnam
Khuất Năng Vĩnh tốt nghiệp ngành Fashion & Textiles Merchandising (Thiết kế thời trang) của hệ thống giáo dục Pearson (Anh Quốc) với level Merit. Từng là Biên tập viên (BTV) thời trang & Stylist của tạp chí thời trang HARPER’S BAZAAR MAGAZINE (Việt Nam). Khuất Năng Vĩnh còn là cái tên quen thuộc luôn xuất hiện trong danh sách khách mời tại sự kiện của những thương hiệu nổi tiếng thế giới ở Vietnam như: Chanel, Louis Vuitton, Gucci, Dior, Coach, DSQUARED2, Christian Louboutin… Anh từng là Collection Manager cho một sự kiện có sự góp mặt của siêu mẫu quốc tế Naomi Campbell & giám đốc sáng tạo DIOR HOMME: Kim Jones.

Khách mời

Anh Phan Võ – Fashion Photographer
Sau 7 năm làm việc tại Việt Nam với vai trò sáng tạo hình ảnh, từng cộng tác với các tạp chí như ĐẸP, ELLE, BAZAAR tại Việt Nam và gần đây là feature trên VOGUE Talents Italy, anh hiện sinh sống ở Paris và học tập tại học viện Istituto Marangoni chuyên ngành Fashion Styling & Creative Direction.
Chị Đỗ Thị Lan Hương – Fashion Designer/ Founder Graphé
Tốt nghiệp cử nhân Thiết Kế Thời Trang tại học viện Lasalle, Singapore, chuyên ngành Sáng Tạo Rập. Từng làm việc cho các hãng thời trang như Matter Prints, Miz Phenix tại Singapore sau đó chị quay trở về nước và làm trợ lý cho NTK Công Trí. Hiện tại chị là nhà sáng lập thương hiệu thời trang Graphé.
Anh Đặng Hữu Quốc Văn – Co-Founder/ Managing Director Klei Studio
Đạt giải Nhất “Cannes predictions creative bravery 2015”. Từng làm chuyên viên Content Marketing tại trụ sở HUGO BOSS (Đức) và là người đồng sáng lập 11nb Production (Pháp). Anh có thời gian làm Quản lý truyền thông cho Siêu mẫu Hà Anh. Hiện tại anh đang là Co-Founder/ Managing director Klei Studio.
Anh Phát Trần – Fashion Illustrator
Tác giả của tập sách ảnh Dressing in Dream hợp tác cùng nhà NXB Image Publishing ra mắt năm 2020. Giám khảo Global Fashion Illustration & Drawing Awards mùa 4. Người từng cộng tác với nhiều thương hiệu thời trang lớn trong và ngoài nước như Versace, Dior, Iris van Herpen, Đỗ Mạnh Cường…

Thời gian

15h ngày Thứ Tư 08/09/2021
Tổ chức bởi FACE – The Fashion Design Academy
Hình thức: qua Zoom (chương trình miễn phí)

Date