Close
Type at least 1 character to search
Back to top

Face Fashion Design Academy

WORKSHOP PATTERN MAKING WITH GOLDEN RATIO – Thiết kế rập với tỉ lệ vàng

Trong thẩm mỹ thời trang, thiết kế và nghệ thuật đều mang tính chất chủ quan. Bởi một số thứ có thể là đồ bỏ đối với người này nhưng lại là kiệt tác đối với người khác. Tuy nhiên, từ thời Phục Hưng có một tỷ lệ đã được khoa học chứng minh là một tỷ lệ hoàn mỹ, giúp cho các tác phẩm của bạn mang tính thẩm mỹ cao với mắt người, đó chính là Tỷ lệ vàng.

Workshop Pattern Making with Golden Ratio : Thiết kế rập với tỉ lệ vàng do FACE – The Fashion Design Academy tổ chức với sự góp mặt của anh Nguyễn Tiến Dũng – NTK / Giảng viên môn 2D pattern making của FACE. Anh sẽ chia sẻ kỹ thuật, kiến thức cũng như thực hành làm rập dựa trên tỉ lệ vàng mà anh đã tích luỹ và đúc kết sau nhiều năm làm việc và giảng dạy. Ngoài ra trong Workshop lần này còn có sự tham gia của anh Khuất Năng Vĩnh – Managing Editor của Men’s Folio Viet Nam. Đến với buổi Workshop anh sẽ trò chuyện và chia sẻ những góc nhìn của bản thân về thị trường thời trang nam của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Thông tin chương trình:

Thời gian: 17.04.2022.

9h30 – 10h15: Khách mời Mr. Khuất Năng Vĩnh trò chuyện, chia sẻ và trả lời các câu hỏi của các bạn tham gia chương trình.

10h15 – 13h15 : Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng thực hành :

1. Hướng dẫn thiết kế Bodice block bằng phương pháp 2D.

2. Giới thiệu về Golden Ratio

3. Hướng dẫn thiết kế Bodice block bằng phương pháp 3D.

4. Phát triển Bodice block thành áo Jacket (Vest)

5. Kỹ thuật dựng canvas tạo khối ngực.

Địa điểm diễn ra workshop : FACE – The Fashion Design Academy – 292/15 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM

Workshop hoàn toàn miễn phí và các bạn vui lòng điền thông tin đăng ký theo link dưới đây nhé: https://forms.gle/ijoX4rq2WPmQmr6v7

Post a Comment