Close
Type at least 1 character to search
Back to top

CHRISTMAS PARTY 2020

 

 

 

Đây là buổi tiệc mà FACE- The Fashion Design Academy dành riêng cho các bạn học viên full đã cùng đồng hành với FACE trong suốt một năm vừa qua.

 

Trong không khí se lạnh của những ngày mùa Đông, đường phố lại thêm nhộn nhịp ánh đèn vàng, những quả cầu sáng lấp lánh trên nhánh thông, đây cũng là dịp để mọi người quây quần bên người thân và bạn bè để tận hưởng những giây phút còn đọng lại của một năm đã qua. Đã đến lúc các học viên của FACE thoát ra khỏi cuộc sống vội vã thường nhật để thả mình vào bầu không khí cuối năm, cùng nhau nâng cốc chúc mừng và nhìn lại những gì ta đã đạt được. CHRISTMAS PARTY 2020 tổ chức tại FACE sắp tới sẽ dành tặng các bạn một buổi tiệc ấm cúng và đáng nhớ nhất để khép lại chuỗi ngày bộn bề trong năm.

 

Các bạn có thắc mắc rằng CHRISTMAS PARTY 2020 sẽ đem đến điều ngạc nhiên gì cho các bạn không nào?

 

RECYCLING FROM THE OLD CLOTHES & PERFORMANCE’’

Bữa tiệc Giáng Sinh sẽ mở màn bằng một cuộc thi tái chế hết sức thú vị và vui nhộn. Trong hoạt động này, các bạn tham dự sẽ phải tự chuẩn bị cho mình một vài món đồ cũ mà các bạn dự định muốn được tái chế sử dụng lại, sau đó các bạn sẽ được chia ra làm các team nhỏ để trổ tài biến tấu và custom lại các item ngẫu nhiên. Đội thắng cuộc thi với sản phẩm ấn tượng nhất sẽ nhận được phần quà bí mật vô cùng hấp dẫn từ ban tổ chức.

 

THE CHRISTMAS MEAL”

Đây sẽ là món quà ngọt ngào mà FACE sẽ dành tặng cho tất cả các bạn. Dưới ánh nến ấm áp hoà cùng những giai điệu nhẹ nhàng, du dương, bữa tiệc Giáng Sinh sẽ là một khoảnh khắc đáng nhớ, các bạn sẽ được trải nghiệm một bữa ăn gia đình ấm cúng, cùng nhau trò chuyện và trút bầu tâm sự, tạm gác lại những lo âu để tận hưởng bầu không khí yên ả của những ngày cuối Đông.

 

CHRISTMAS EXCHANGE GIFTS”

Nhắc tới Giáng Sinh thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh một cây thông to lớn với rất nhiều món quà được trang trí bằng ruy băng sặc sỡ. Những món quà dành cho tất cả mọi người, không chỉ riêng trẻ em mới nhận được quà Giáng Sinh. Thế nên, hoạt động trao đổi quà luôn là phần được mọi người hồi hộp mong đợi nhất trong bất cứ bữa tiệc Giáng Sinh nào. Các bạn hãy chuẩn bị những phần quà nhỏ xinh đầy bất ngờ, kèm các lời nhắn gửi, các lời chúc chân thành để chúng ta trao đổi quà cho nhau nhé.

 

Và phần cuối cùng của bữa tiệc sẽ là hoạt động “CHỤP HÌNH LƯU NIỆM” cùng FACE để chúng ta có thể lưu giữ những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ nhất vào ngày Giáng Sinh sắp tới.

 

THÔNG TIN VỀ CHRISTMAS PARTY:
Thời gian: 10g00 – 17g00, ngày 24/12/2020
Địa điểm: Lầu 1 của FACE

 

Mong sớm được gặp các bạn vào tiệc Giáng Sinh tại FACE nhé! Mọi thắc mắc các bạn có thể để lại comment hoặc inbox cho fanpage FACE- The Fashion Design Academy. Một lần nữa FACE xin cảm ơn sự đồng hành của các bạn học viên và xin chúc các bạn có một Tháng 12 trọn vẹn và ấm áp bên những người thân yêu!

Date