Close
Type at least 1 character to search
Back to top

Hơn 12 năm
phát triển trong ngành thời trang

Giới thiệu về FACE

Thành lập từ năm tháng 9.2010, F.A.C.E, viết tắt của “Fashion” (Thời trang), “Art” (Nghệ thuật), “Contemporary” (Đương đại) và “Emotion” (Xúc cảm), là không gian chia sẻ, nghiên cứu và giảng dạy kiến thức và tư duy trong thiết kế thời trang.

Học viện thiết kế thời trang F.A.C.E Fashion Design Academy là môi trường lý tưởng để các sinh viên, những nhà thiết kế trẻ, các chủ thương hiệu thời trang và những người làm việc trong ngành có thể tham gia trau dồi kỹ năng và kiến thức, đồng thời tìm kiếm cơ hội phát triển trong ngành thời trang Việt Nam.

Sứ mệnh của FACE
  1. Giảng dạy: F.A.C.E luôn cập nhật những kiến thức mới về kỹ thuật, chất liệu, tư duy sáng tạo, kinh doanh,… trong thời trang. F.A.C.E mong muốn sinh viên luôn được tự do sáng tạo, thể hiện cái tôi và sự khác biệt của mình dựa trên nền tảng kiến thức bài bản
  2. Cầu nối: Ưu tiên việc kết nối những giảng viên và giáo sư thời trang uy tín trên thế giới đến Việt Nam giảng dạy và truyền đạt kinh nghiệm
  3. Lò ấp: Theo đuổi việc tìm kiếm, phát hiện những tài năng thiết kế thời trang trẻ thông qua nhiều hoạt động, từ đó hỗ trợ, bồi dưỡng và nâng đỡ.