Close
Type at least 1 character to search
Back to top

Khóa học Draping Basic – Kỹ thuật dựng rập 3D Cơ bản

Giới thiệu khoá học

Trong ngành công nghiệp may mặc thời trang, sự sáng tạo là vô biên và không ngừng phát triển. Các tín đồ thời trang dễ dàng bị chinh phục bởi các nhãn hiệu xa xỉ và sang trọng, đồng thời các nhãn hiệu thời trang biết cách làm thượng đế của họ hài lòng khi khoác lên người những sản phẩm thời trang ấy, họ tự tin họ là chính mình, họ thấy mình đẹp hơn và quyến rũ hơn.

Trong việc cắt may một sản phẩm thời trang thì yếu tố cơ bản nhất đó chính là mẫu rập, mẫu rập được cắt may chính xác sẽ tôn lên được những đường nét đẹp nhất của cơ thể và tạo ra phom dáng hoàn hảo cho người mặc. Vậy sự khác biệt là ở đâu khi các nhãn hiệu cao cấp nếu mặc lên người toát ra được phom dáng hoàn hảo, còn các sản phẩm may mặc bình thường không làm được điều đó? Đấy chính là kỹ thuật Draping – Kỹ thuật dựng rập 3D trên dressform.

Nếu bạn yêu thích thời trang và biết may vá, bạn đã từng biết đến Kỹ thuật Draping 3D hay một lần tự hỏi điều khác biệt của kỹ thuật hiện đại này sẽ cho ra đời kết quả ra sao so với việc cắt mẫu rập theo cách bình thường? Vì đó là kỹ thuật hoàn toàn mới và vô cùng độc đáo khi việc cắt mẫu rập thực hiện hoàn toàn trên Dressform chuẩn và sáng tạo được đa dạng những kiểu dáng độc đáo, hoàn chỉnh và chuẩn xác nhất sau khi hoàn thành sản phẩm. Cập nhật kỹ thuật mới mẻ này sẽ hỗ trợ thêm rất nhiều cho những sẽ, đã và đang bước chân vào giới thời trang.

Draping từ lâu đã trở thành kỹ thuật quen thuộc và được ưa chuộng của nền thời trang thế giới vì tính đơn giản, nhanh gọn, chính xác và hiệu quả cao của nó. Từ Chanel, Dior, Louis Vuitton đến Chloe, Balenciaga… tất cả đều không thể thiếu vắng Draping trong quá trình thiết kế.

Tại F.A.C.E, khóa học Draping 3D được chia thành 2 cấp độ: căn bản (basic) và nâng cao (advance).

Nội dung khoá học cơ bản:
 1. Giới thiệu kỹ thuật Draping. Làm việc với dressform và giăng đường định vị.
 2. Dựng mẫu chân váy cơ bản có li
 3. Dựng mẫu chân váy cơ bản và kỹ thuật chuyển li
 4. Dựng mẫu chân váy dài
 5. Dựng mẫu chân váy Yoke
 6. Dựng mẫu chân váy quấn vạt (wrap skirt)
 7. Dựng mẫu chân váy cowl
 8. Dựng mẫu áo cơ bản có li
 9. Dựng mẫu áo cơ bản có li và kỹ thuật chuyển li
 10. Dựng mẫu áo Princess top
 11. Dựng mẫu đầm ôm cơ bản
 12. Các loại ống tay áo
 13. Hướng dẫn nhảy size

 

  ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC

  Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới để đăng ký khoá học này.

  Sài GònHà Nội