Close
Type at least 1 character to search
Back to top

Khóa học thiết kế thời trang dài hạn Full Course

FACE – The Fashion Design Academy khai giảng khóa học Thiết kế thời trang Full Course. Thiết kế thời trang Full Course – khoá học dài hạn dựa trên giáo trình được xây dựng chỉn chu, với các môn học tạo dựng trên nền tảng vững chắc về kiến thức thời trang, sự thực hành nhuần nhuyễn và hướng dẫn tận tâm từ các giáo viên chuyên môn trong nước và quốc tế, sẽ là một trong những con đường, để bạn tiến gần hơn với niềm đam mê thiết kế thời trang chuyên nghiệp của bản thân.

I. Chương trình giảng dạy

Chương trình học bài bản cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo về kiến thức lẫn kỹ năng. Đảm bảo sau khi hoàn tất khóa học bạn có thể tìm được chỗ đứng nhất định, hay đủ khả năng vận hành một thương hiệu, trong ngành công nghiệp thời trang đang hoạt động với guồng quay mãnh liệt như ngày nay. Khóa học thiết kế thời trang dài hạn, kéo dài 01 năm*, được nghiên cứu kỹ lưỡng gồm 14 môn học:

Học kỳ I:

 1. Vẽ minh họa thời trang – Fashion Illustration
 2. Kĩ thuật dựng rập 3D cơ bản – Draping basic
 3. Kĩ thuật may cơ bản – Sewing basic
 4. Lịch sử thời trang – Fashion History

Học kỳ II:

 1. Phương pháp phát triển bộ sưu tập – Fashion Design research & Development
 2. Kĩ thuật dựng rập phẳng 2D cơ bản – 2D Pattern making basic
 3. Kĩ thuật may nâng cao – Sewing advance
 4. Phương pháp xử lý chất liệu – Textile Design

Học kỳ III:

 1. Kĩ thuật dựng rập 3D nâng cao – Draping advance
 2. Kĩ thuật dựng rập phẳng 2D nâng cao – 2D Pattern making advance
 3. Kĩ thuật TR Cutting
 4. Fashion Styling
 5. Fashion Marketing
 6. Đồ án tốt nghiệp – Graduation Project

II. Các dự án hỗ trợ cho học viên tại F.A.C.E 

F.A.C.E [Fashion. Art. Contemporary. Emotion] thành lập năm 2011, luôn theo đuổi một mục tiêu duy nhất: mang đến những kỹ thuật và tư duy thời trang mới tại Việt Nam, tạo ra một môi trường học tập, nghiên cứu và chia sẻ phong phú cho các tài năng trẻ, để có thể tiếp cận và có được những kiến thức mới cùng với việc gia tăng tính sáng tạo về thời trang trên toàn thế giới.

F.A.C.E Fashion Design Academy tự hào là nơi đầu tiên giảng dạy các các kỹ thuật mới tại VN như TR cutting bởi nhà sáng lập – giáo sư Singo Sato đến từ Nhật Bản; Tambour Embroidery Art – Kỹ thuật thêu, kết cườm Ấn Độ; Zero-Waste Design– Thời trang không hao tổn bởi Thạc sĩ Elena Ryleeva,  Subtraction Pattern Cutting – Đột phá với phép cắt rỗng dựa trên nguyên lý trọng lực và cân bằng từ Giáo sư Julian RobertsTừ tư duy chuyển thể & sáng tạo bộ sưu tập thời trang mang dấu ấn với Thạc sĩ Marie Geneviève Cyr

Fashion Talk #facetofaceseries mang đến những buổi trò chuyện ý nghĩa được tổ chức định kì hàng tháng với sự góp mặt của các NTK nổi tiếng như NTK Tom Trandt, NTK Lâm Gia Khang hay những nhân vật hàng đầu trong giới thời trang như Chị Hà Mi, Anh Dzũng Yoko

+ Học viên được thực tập tại không gian của F.A.C.E hoàn toàn miễn phí: trải nghiệm, sử dụng máy móc, trao đổi vể ý tưởng và phát triển kỹ năng bản thân. Các trợ giảng sẽ có mặt để hướng dẫn bạn trong trường hợp cần thiết.

+ Trạm đọc với tủ sách thời trang đầu tiên tại Việt Nam phục vụ cho sinh viên của F.A.C.E trong quá trình học tập và nghiên cứu.

+ Học bổng thời trang F.A.C.E Incubator Scholarship diễn ra hằng năm hỗ trợ những tài năng trong lĩnh vực thiết kế thời trang.

+ Mỗi khoá học đều có một dự án ngoại khoá hỗ trợ kèm theo: Các chuyến đi Textile Journey khám phá vải vóc truyền thống: Chuyến đi đến thăm làng lụa Tân Châu với thương hiệu lụa Lãnh Mỹ A tại Châu Đốc An Giang; Chuyến đi khám phá vùng đất dệt tơ tằm tại Bảo Lộc; Chụp bộ ảnh thời trang outdoor từ concept do chính học viên tạo ra (Fashion Stylist); Khám phá xưởng jeans lớn nhất Việt Nam; Khám phá xưởng Kimono truyền thống Nhật Bản…

+ Cơ hội làm việc/thực tập tại các thương hiệu của các Nhà thiết kế Việt.

III. Các tài năng thiết kế thời trang đương đại

Được thành lập từ năm 2011 đến nay, F.A.C.E là nơi sản sinh những tài năng thiết kế của Việt Nam như:

+ Phạm Đào Khánh Duy – Giải 3 Cuộc Thi “Fashion In Paris” tổ chức bởi Viện Pháp tại TP.HCM / Institut français de HCMV

+ Phương Minh Trần – Chung kết cuộc thi “Fashion in Paris” được tổ chức bởi Viện Pháp tại TP.HCM / Institut français de HCMV

Nguyễn Minh Giang Tú – Á quân Project Runway Vietnam 2015; Giải nhất Aquafina Pure fashion design contest 2013; Top 5 Mod’art Contest in Paris 2013.

Ngô Hoàng Kha – Top 2 tham dự Runway Ready Designer Search Malaysia 2017; Giải nhì Herworld fashion design contest; Top 2 tham dự chung kết Audi Star Creation Singapore 2013;

Lìu Ní Vần – giải ba Aquafina Pure fashion design contest 2014

Nguyễn Mạc Xuân Nương – Á quân Aquafina Pure Fashion 2013

Ngô Khánh Vân – giải nhất Rise Above 2012

Phạm Đào Khánh Duy – Giải 3 Cuộc Thi “Fashion In Paris” tổ chức bởi Viện Pháp tại TP.HCM / Institut français de HCMV

Phương Minh Trần – Chung kết cuộc thi “Fashion in Paris” được tổ chức bởi Viện Pháp tại TP.HCM / Institut français de HCMV

IV. Đối tượng theo học:

+ Chủ thương hiệu Thời trang nhỏ đang trong quá trình khởi nghiệp muốn tự tay tạo nên những bộ BST giúp tiết kiệm chi phí và chủ động hơn trong công việc lâu dài.

+ Học sinh, sinh viên và cá nhân có định hướng nghề nghiệp tương lai trong lĩnh vực Thời trang, muốn trang bị kỹ năng Tư duy sáng tạo, ứng dụng trong công việc & tạo dựng điểm mạnh trước mắt nhà tuyển dụng.

+ Những ai muốn trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng và hoàn toàn chủ động trong thiết kế Bộ sưu tập riêng.

BST Night / NTK Nguyễn Hằng ra mắt The Presentation Trunkshow

BST The Light of Ocean của NTK Trịnh Hoài Linh ra mắt tại FACE The Presentation Show 2023

FACE The Presentation Show 2023 ra mắt 15 nhà thiết kế trẻ từ FACE – The Fashion Design Academy

V. Hình thức đăng ký:

– Trực tiếp tại trụ sở FACE – The Fashion Design Academy

TP.HCM: 31 – 33 Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, Quận 1
Hà Nội: Nhà 3, Ngõ 20, đường Tây Hồ, Quảng An

– Đăng kí qua Hotline: 0384 873 777 (Hà Nội) 0902 921 298 (Sài Gòn)

– Đăng kí qua Fanpage.

  ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC

  Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới để đăng ký khoá học này.

  Sài GònHà Nội