Close
Type at least 1 character to search
Back to top

TALKSHOW “THE TOUCH OF HERITAGE – LƯU GIỮ VÀ PHÁT TRIỂN CÁC GIÁ TRỊ VĂN HOÁ TRUYỀN THỐNG”

Trong những năm gần đây, mặc dù vòng xoay công nghệ liên tục thay đổi, ảnh hưởng tới cách khách hàng tiếp cận và sử dụng thời trang, tuy nhiên, với tư duy sáng tạo đột phá của các NTK, chất liệu, phom dáng dân gian lại đang dần lấy lại vị thế của mình. Hoạ tiết thổ cẩm đặc trưng của các vùng miền, tấm vải dệt từ tơ sen, tơ chuối hay những chiếc lắc tay, vòng bạc, tất cả đều được các NTK nội địa khai thác, đưa vào BST của mình, góp phần mang giá trị Việt ra thị trường quốc tế.

Với mong muốn mang lại góc nhìn thực tế, trải nghiệm chân thực và thúc đẩy tình yêu của thế hệ trẻ với các giá trị, di sản văn hoá, Talkshow “The Touch Of Heritage – Lưu giữ và phát triển các giá trị văn hoá truyền thống” do Học viện Thiết kế Thời trang FACE tổ chức, với sự góp mặt của NTK Vũ Việt Hà sẽ chính thức diễn ra vào ngày 11.03.

Dành cho những ai yêu thích thời trang và quan tâm tới vấn đề bảo tồn, phát triển giá trị truyền thống, thông qua buổi Talkshow, các bạn sẽ được lắng nghe chia sẻ về:
– Cách thức lưu giữ các giá trị văn hóa truyền thống
– Phát triển ngôn ngữ thiết kế dựa trên cảm hứng di sản văn hóa
– Đánh giá về tiềm năng khai thác cảm hứng văn hóa tại thị trường thời trang nội địa

*Thông tin sự kiện:
Thời gian: 14:00 ngày 11.03
Địa điểm: Học viện Thiết kế Thời trang FACE Hà Nội (số 3 ngõ 20 đường Tây Hồ, Quảng An)

*Đăng ký tham gia tại: https://forms.gle/sgz42g5ocXREsSyt9
*Ưu tiên đơn đăng ký của học viên khóa Full Course tại FACE
*Để sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp, bạn vui lòng đến sớm ít nhất 15 phút trước khi bắt đầu.
___
Talkshow “The Touch Of Heritage” nằm trong chương trình #FACETOFACESERIES, nhằm tạo ra những cuộc chuyện trò, gặp gỡ cùng các sinh viên thời trang FACE với các anh chị đi trước trong ngành.
Suốt nhiều năm liền, đồng hành cùng quá trình phát triển của FACE – The Fashion Design Academy, chuỗi sự kiện Fashion Talk #facetofaceseries đã mang đến những buổi trò chuyện ý nghĩa với sự góp mặt của các NTK nổi tiếng như NTK Lê Thanh Hoà, NTK Tom Trandt, NTK Lâm Gia Khang… hay những nhân vật hàng đầu trong giới thời trang như Anh Ngô Kim Khôi, Chị Hà Mi, Anh Dzũng Yoko…
FACE to F.A.C.E – The Series mong rằng sẽ truyền cảm hứng đến những ai muốn bước chân vào ngành thời trang cùng hoài bão lớn trong tương lai.
___
Giới thiệu về FACE – The Fashion Design Academy
Thành lập từ năm 2011, FACE – The Fashion Design Academy – không gian giảng dạy kỹ thuật và kiến thức thời trang từ các chuyên gia trong và ngoài nước, với các khoá học Thiết kế thời trang dài hạn, ngắn hạn và workshop.
Thông tin về khóa học dài hạn: https://facefashiondesignacademy.com/…/khoa-hoc-dai-han/
Thông tin về lịch khai giảng: https://facefashiondesignacademy.com/lich-khai-giang/
*Cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ trực tiếp với FACE để được tư vấn

FACE – The Fashion Design Academy
TP.HCM: 31-33 Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, Quận 1
Hà Nội: Nhà 3, Ngõ 20, đường Tây Hồ, Quảng An
www.facefashiondesignacademy.com
Hotline: 0929 653 592 (Hà Nội) 0866 072 292 (Sài Gòn)

Date