Close
Type at least 1 character to search
Back to top

[FACE FASHION TALK] Trò chuyện cùng nhà dựng mẫu Ngô Kim Khôi: Chuyện nghề dựng mẫu haute couture tại Paris

Đến với chương trình, lắng nghe những chia sẻ chân tình về quá trình làm nghề từ anh Ngô Kim Khôi, người có 40 năm kinh nghiệm dựng mẫu haute couture tại Paris. Chương trình diễn ra vào lúc 10h00 Chủ Nhật 12/06/2022 tại 162Bis, đường Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM, tổ chức bởi học viện thời trang FACE – The Fashion Design Academy.
Gần 40 năm trước, khi đến với kinh đô thời trang Paris và từ những buổi đầu làm quen với thời trang qua quá trình tự học, nhà dựng mẫu Ngô Kim Khôi đã gia nhập Hermès, một trong những ngôi nhà thời trang danh tiếng nhất hiện nay. Kể từ đó, anh bắt đầu hành trình của mình trong thế giới thời trang haute couture.
Trong hơn 25 năm hành nghề, anh đã từng làm việc các thương hiệu lớn như Hermès, Dior, Givenchy, Balenciaga… Đặc biệt, anh từng tham gia dựng mẫu trang phục đầm cưới cho Nicole Kidman hay áo choàng cho Madonna trong chuyến lưu diễn cuối cùng ở châu Âu. Sau này khi trở về nước, anh hoạt động nghiên cứu nghệ thuật. Anh cũng thường chia sẻ những kiến thức về nghệ thuật và thời trang của mình trong các sự kiện trong và ngoài nước.
Với nhà dựng mẫu Ngô Kim Khôi, mỗi mẫu áo khi được dựng chứa đựng cả một tấm chân tình, là niềm vui và tình yêu thuần túy của một người đam mê nghệ thuật. Để hiểu hơn về những nghề dựng mẫu trong thế giới thời trang haute couture, FACE mời bạn tham dự sự kiện: Trò chuyện cùng nhà dựng mẫu Ngô Kim Khôi – Chuyện nghề dựng mẫu haute couture tại Paris diễn ra tới đây.
Thông tin sự kiện:
Thời gian: 10h00 Chủ Nhật 12/06/2022
Địa điểm: 162Bis, đường Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
Link đăng ký: https://by.com.vn/dSrEUr
Đến với chương trình, người tham dự sẽ được lắng nghe những kinh nghiệm, chia sẻ chân tình về quá trình làm nghề từ anh Ngô Kim Khôi, đặc biệt hơn là có cơ hội chiêm ngưỡng 10 mẫu gile do đích thân nhà dựng mẫu thực hiện.
Date