Close
Type at least 1 character to search
Back to top

FASHION TALK: HOW TO BE “YOU” IN FASHION?

Với mục đích kết nối, truyền cảm hứng và lan tỏa niềm đam mê thời trang, FACE – The Fashion Design Academy thực hiện buổi FASHION TALK với chủ đề “How to be you in fashion? ” cùng sự tham gia của ba NTK khách mời:
– NTK Cao Quý, sáng lập thương hiệu thời trang Cao Stu – thương hiệu streetwear mang tinh thần hiện đại, phóng khoáng, tươi mới nhưng không kém phần mạnh mẽ.
– NTK Minh Đức, sáng lập thương hiệu thời trang Duc Studio, với nhận diện thương hiệu khác biệt, độc đáo, và đầy mơ mộng cùng tôn chỉ “Keep Fashion Weird”
– Phan Đăng Hoàng, du học sinh thời trang tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang tại trường NABA Nuova Accademia di Belle Arti ở Ý, là một trong sáu sinh viên quốc tế nhận cơ hội trình diễn tại Afro Fashion Week, thuộc khuôn khổ tuần lễ thời trang Milan.
Tại fashion talk này, chúng ta sẽ cùng thảo luận về chặng đường tìm tòi, khẳng định cái tôi trong nghệ thuật của các NTK, qua các câu chuyện thiết thực về việc cân bằng giữa tính nghệ thuật và tính thương mại, và kinh nghiệm trong kĩ thuật chế tác, sản xuất các thiết kế khác với quy chuẩn chung. FACE tin rằng buổi fashion talk này sẽ đem lại cho người tham dự những chia sẻ thiết thực và gần gũi nhất về quá trình hiện thực hóa giấc mơ thời trang với cá tính khác biệt của bạn trẻ.
Vui lòng đăng kí tham dự tại: https://forms.gle/gLQQBorGVGs8o1y86
Thông tin chương trình:
Thời gian: 14h00 Thứ Sáu 26/08/2022
Địa điểm: 292/15 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TP.HCM
FACE – The Fashion Design Academy
TP.HCM: 292/15 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh
Hà Nội: Nhà 3, Ngõ 20, đường Tây Hồ, Quảng An
Hotline: 0929 653 592 (Hà Nội) 0965147117 (Sài Gòn)
Date