Close
Type at least 1 character to search
Back to top

[Fashion Talk] Fashion Marketing Từ offline đến online: Để thương hiệu trỗi dậy

Official announcement: Fashion talk #facetofaceseries12, Fashion Marketing from offline to online: How brands stand out? – Để thương hiệu trỗi dậy!

Khách mời: Marketing Director Trần Hà Mi

Bạn thân mến. Vào tháng 4/2017, ở Fashion Talk số 4, cuộc trò chuyện có chủ đề: Fashion Marketing Chiến lược và cảm hứng? cùng chị Trần Hà Mi đã để lại nhiều ấn tượng và bài học quan trọng. Rất nhiều bạn bày tỏ niềm mong muốn có thêm một cuộc trò chuyện nữa, vì bức tranh marketing thời trang thực sự rộng lớn và người trẻ không biết phải xoay xở thế nào trên “đường băng ấy”.

Giờ đây, chúng tôi mời chị trở lại lần nữa, với một chủ đề thuộc về Fashion Marketing 4.0.

Trong kỷ nguyên số, nơi Pinterest như Look book kiểu mới; Google, Youtube là những thư viện thời trang mở (Google vừa ra mắt dự án We wear culture); Instagram ghi dấu văn hoá đại chúng; Facebook & Facebook live! trở thành kênh truyền thông quan trọng; Amazon, Net-A-Porter mở cửa bạn đến thế giới thời trang mới, chỉ qua một cú click chuột…

Những sàn diễn luôn không bao giờ chết. Tuy nhiên, luật chơi mới là gì? Làm thế nào Để thương hiệu trỗi dậy?

F.A.C.E Fashion Workshop thân mời bạn tham dự Fashion talk #facetofaceseries12: Fashion Marketing from offline to online: How brands stand

Thông tin về Ms Trần Hà Mi:

Chị Trần Hà Mi có bằng Thạc sĩ về Quản trị kinh doanh và Marketing thời trang tại ESMOD International ở Paris, từng làm việc tại Circus&Ci ở kinh đô thời trang này và làm việc ba tháng tại tạp chí Vogue Mỹ.

Chị trở về Việt Nam làm phụ trách Marketing cho Gucci Việt Nam một thời gian ngắn trước khi chuyển đến Ringier Việt Nam ở vị trí giám đốc Marketing Elle Việt Nam từ năm 2011 đến 2014. Từ 2015 – tháng 5.2017, chị đảm nhận vị trí Head of Marketing at Leflair.vn, a premium flash-sale e-commerce website.

Chị Hà Mi là người sáng lập #hashtag #unghontkviet với sự tham gia của rất nhiều người có ảnh hưởng trong ngành công nghiệp thời trang nội địa.

Save the date:

F.A.C.E pop-up cafe & Open Day Saigon:
Thời gian: 10g00, 26/11/2017,
Địa điểm: Dinosys cafe, 204 Pasteur, Q.3
Form đăng kí: https://goo.gl/forms/I5p71qKYDkssSpPp2

F.A.C.E pop-up cafe & Open Day Hanoi:
Thời gian: 10g00, 10/12/2017,
Địa điểm: Toong co-working space, 8 Tràng Thi, Q. Hoàn Kiếm
Form đăng kí: https://goo.gl/forms/whxr6N6kJrUroVjl1

* Dịp này, workshop giảng dạy về Fashion marketing cũng được diễn ra tại F.A.C.E Fashion Workshop trong 2 ngày, 9-10/12/2017. Liên hệ Hotline để biết thêm thông tin.

F.A.C.E Fashion Workshop
TP.HCM: 213A, Nam Kì Khởi Nghĩa, Q.3
Hà Nội: Nhà 28, ngõ 221, Kim Mã, Q. Ba Đình

Date