Close
Type at least 1 character to search
Back to top

F.A.C.E Fashion Workshop Pop up cafe & Open day

Hãy cẩn thận vì sự hấp dẫn từ sự kiện mới của F.A.C.E Fashion Workshop: The pop-up cafe & Openday!

Được tổ chức hàng năm, tại F.A.C.E pop-up cafe & Open day 2017/18, những hoạt động thú vị nào sẽ được diễn ra?

1. Phục vụ cafe miễn phí bởi F.A.C.E team, cho những học viên đặt lịch hẹn tư vấn về các workshop & khoá học thiết kế thời trang.*

2. Kiến thức & bài học thời trang quan trọng, thông qua cuộc trò chuyện mở và thẳng thắn cùng chuyên gia Marketing, Chị Trần Hà Mi, về chủ đề: Fashion Marketing from offline to online – How brands can stand out. Khách mời: Hà Mi.

Fashion Marketing from offline to online – How brands can stand out. Khách mời: Hà Mi.

3. Trưng bày một số artwork về TR Cutting, Zero-Waste, Textile Design, Fashion Illustration, Draping, Moodboard research bởi F.A.C.E team.

4. 02 workshop hỗ trợ cho dự án thiện nguyện, được phát kiến bởi chính những bạn trẻ và học viên F.A.C.E: Dự án Is Fashion Better:

+ Đổi áo lấy khung thêu

+ T shirt Refashioned – Tái chế áo cũ mùa đông

Với mỗi workshop, 20 bạn may mắn đăng kí sớm, mang 2 chiếc cáo cũ đến. 01 chiếc sẽ được F.A.C.E hướng dẫn thêu ruy băng hoặc tái chế lại dành tặng những mảnh đời kém may mắn. Chiếc còn lại được thêu/tái chế cho chính bạn.

Workshop Đổi áo lấy khung thêu

5. Đừng quên Canvas pop-up store, nơi những chiếc túi canvas nhỏ xinh, quyến rũ với những hình vẽ xinh lung linh được thực hiện bởi những ‘illustrator’ Việt, hỗ trợ cho dự án Is Fashion better?. Toàn bộ túi canvas bán được sẽ dành làm thiện nguyện.

6. Cơ hội gặp gỡ các chuyên gia thời trang: Ms Elena Ewst – chuyên gia Zero-Waste Fashion, đối tác hợp tác cùng F.A.C.E Fashion Workshop trong dự án này này.

7. Filming & Talk cùng 30 vị khách may mắn muốn tìm hiểu về art & fashion và những gì đang diễn ra của ngành công nghiệp thời trang trong thập kỉ mới 2020 sắp tới.

Cập nhật F.A.C.E page để tìm hiểu thêm về F.A.C.E pop-up cafe & Open day, sự kiện được tài trợ cùng Toong co-working, Shindo, Brother và hợp tác cùng Elena Ewst Fashion lab cả nhà nhé.

Agenda:

Saigon: 26/11/2017, 10g00-21g00, tại Dinosys cafe, 204 Pasteur, Q.3

Hanoi: 10/12/2017, 10g00-21g00, tại Toong co-working space 8, Tràng Thi, Hoàn Kiếm

10g00-12g00: Fashion talk

Fashion Marketing from offline to online – How brands can stand out. Khách mời: Hà Mi

10g00-12g00: Tư vấn học viên

13g00-16g00: Workshop Đổi áo lấy khung thêu

14g00-17g00: Workshop T-Shirt Refashioned – Tái chế & làm mới áo cũ mùa đông

14g00-17g00: Tư vấn học viên

19g00-20g30: Filming & Talk

18g00-20g00: Tư vấn học viên

* Thông tin chi tiết chương trình được cập nhật liên tục trên fanpage và website của F.A.C.E Fashion Workshop (facefashionworkshop.com) và Style-Republik.com. 

Hotline: Mr. Thắng (bộ phận marketing – 0938 995 427)

Tìm hiểu thêm thông tin tại website www.facefashionworkshop.com.


F.A.C.E Fashion Workshop

F.A.C.E [Fashion. Art. Contemporary. Emotion] là tổ chức thời trang, quỹ và hội thảo có cơ sở tại Sài Gòn và Hà Nội, được thành lập từ năm 2011 dành cho những bạn trẻ yêu thích thời trang và các nhà thiết kế trẻ tại Việt Nam.

F.A.C.E Fashion Workshop với các khóa học ngắn và dài hạn về thời trang. Độc quyền như như TR cutting, Tambour Art, Zero-Waste; cập nhật như 3D Draping, Sewing & Flat patterns, Textiles Design, Fashion Illustrations, Creativity in Fashion Design… đồng thời, những buổi Fashion Talk thuộc dự án #facetofaceseries định kì hàng tháng cùng các nhân vật hay nhà thiết kế danh tiếng trong nước như NTK Tom Trandt, NTK Lâm Gia Khang, Chiến lược gia marketing thời trang Hà Mi, giám đốc sang tại tạp chí Elle Vietnam, Dzũng Yoko… nhằm chia sẻ những kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và kinh doanh thời trang, cũng như tổ chức những buổi triển lãm nhằm nâng cao kiến thức về thời trang đương đại. Bên cạnh đó là các chuyến đi Textile Journey khám phá vải vóc truyền thống cùng nhiều hoạt động thú vị khác, bao gồm dự án thiện nguyện “Is fashion better?” vừa được cho ra mắt.

Địa chỉ liên hệ:

TP.HCM: 213A, Nam Kì Khởi Nghĩa, Q.3

Hà Nội: Nhà 28, 221, Kim Mã, Q. Ba Đình

Date