Close
Type at least 1 character to search
Back to top

FASHION TALK: NTK LÊ THANH HOÀ & LỤA MÃ CHÂU – THỂ NGHIỆM CHẤT LIỆU TRONG THỜI TRANG

Với chủ đề xoay quanh câu chuyện gìn giữ, phát triển lụa Mã Châu và tâm huyết của NTK Lê Thanh Hòa với chất liệu này. Buổi tọa đàm dành cho những người yêu mến, và hơn hết mong muốn các ngành nghề truyền thống tồn tại. Đây không chỉ riêng là câu chuyện của lụa Mã Châu mà còn là những suy nghĩ về việc phát triển, tính cạnh tranh, tính ứng dụng của chất liệu truyền thống.
Dành cho các bạn sinh viên tìm hiểu về thời trang, cần có cái nhìn thiết thực hơn về việc bảo tồn giá trị truyền thống và thời trang bền vững, sẽ là những lời chia sẻ đến từ 2 guest speaker:
– NTK Lê Thanh Hòa: Đây sẽ là cơ hội lắng nghe anh chia sẻ về quá trình chọn lựa chất liệu để thể hiện được tinh thần của bộ sưu tập và yêu cầu kĩ thuật của thiết kế. NTK Lê Thanh Hòa sẽ bật mí về quá trình lên mẫu của một số thiết kế khó trong các bộ sưu tập mùa trước và đặc biệt hơn, là bộ sưu tập chưa ra mắt. Qua đây, chúng ta có cơ hội đào sâu vào việc NTK Lê Thành Hòa phát hiện ra nét đẹp của lụa Mã Châu và ứng dụng vào bộ sưu tập mới như thế nào.
– Ms. Yến (PGĐ Lụa Mã Châu): Tiếp xúc gần nhất với chất liệu đặc biệt này, Ms. Yến sẽ chia sẻ về việc phát triển và bảo tồn chất liệu truyền thống trong thời đại công nghệ hoá. Qui trình thiết kế và sản xuất lụa Mã Châu để cung cấp cho một NTK liệu có khác gì so với các khách hàng khác? Cũng như các ưu nhược điểm cần phát huy và khắc phục để lụa MC có thể tồn tại và phát triển.
Tại fashion talk này, chúng ta sẽ cùng chào đón một vị khách mời đặc biệt, sẽ được tiết lộ trong thời gian sớm nhất, để cùng thảo luận về chặng đường tìm tòi, thể nghiệm chất liệu và thời trang cũng như nghệ thuật. Việc cân bằng giữa tính nghệ thuật và tính thương mại, và kinh nghiệm trong kĩ thuật xử lý, sản xuất các chất liệu đặc biệt. L’OFFICIEL tin rằng buổi fashion talk này sẽ đem lại cho người tham dự những chia sẻ thiết thực và gần gũi nhất về quá trình bảo tồn và giữ gìn những giá trị truyền thống theo cách sáng tạo và truyền cảm hứng nhất.
Vậy nên còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay Fashion Talk NTK Lê Thanh Hòa & lụa Mã Châu: Thể nghiệm chất liệu trong thời trang.
👉Đăng ký tham gia miễn phí tại: https://bit.ly/LinkDangKyFashionTalk
⏳Thời gian: 9-12H | 15/10/2022
📌Địa điểm: Amanaki Thao Dien – 10 Nguyen Dang Giai, Thao Dien, Thu Duc City
Date