Close
Type at least 1 character to search
Back to top

[FRIENDS OF GREEN 2023] MỞ RỘNG & PHÁT TRIỂN KẾT NỐI BỀN VỮNG CÙNG A WAY TO GREEN FAIR & EXHIBITION 2023

 

Từ ngày 09/12 đến ngày 17/12/2023 tại Audi Charging Lounge HCMC (6B Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM) chính thức diễn ra sự kiện Friends of Green Fair & Exhibition – hoạt động triển lãm kết hợp sự kiện vinh danh Friends of Green Night và chuỗi hoạt động Green Talk, xoay quanh các chủ đề từ xây dựng thương hiệu và theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững; đến hành trình “về nguồn” để tìm kiếm động lực và thổi lửa đam mê.

Sự kiện hướng đến mục tiêu tôn vinh và đồng hành cùng các tổ chức, dự án, thương hiệu và cá nhân nỗ lực thực hành thúc đẩy phát triển bền vững ở Việt Nam.

Dự án A Way To Green Fair & Exhibition 2023 được khởi xướng bởi A WAY TO GREEN với sự đồng hành của AUDI; cố vấn bởi FACE – The Fashion Design Academy, chị Huyền Châu, chị Phú Xuân và chị Huyền Trịnh; bảo trợ truyền thông bởi L’OFFICIEL VIETNAM, STYLE-REPUBLIK và FACE – The Fashion Design Academy.

Dự án có sự tham gia của rất nhiều thương hiệu, tổ chức, hội nhóm và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực thời trang bền vững, lối sống xanh, văn hóa và nghề thủ công truyền thống ở Việt Nam, bao gồm: VAN•HOA, PIKTINA, FASLINK, NATHY NATHY, MORE THAN BLUE, SAN DESIGN GARDEN, DÒNG DÒNG, ECOLOTUS, PAPER SHOOT VIETNAM, AIRX, THE GREENMART VIETNAM, XƯỞNG VẢI MỘC & KÉO CÙN, v.v…

Đến với A Way To Green Fair & Exhibition 2023 để có cơ hội mở rộng kết nối, hợp tác và chia sẻ kiến thức giữa các cá nhân, tổ chức và các chuyên gia trong lĩnh vực phát triển bền vững. Từ đó, tạo ra một hệ sinh thái không ngừng kế thừa và đổi mới, thúc đẩy sự sáng tạo và phát triển.

Date