Close
Type at least 1 character to search
Back to top

TALKSHOW “TỪ VIỆT NAM ĐẾN LONDON”: NTK TRẦN HÙNG VÀ DẤU ẤN TRÊN BẢN ĐỒ THẾ GIỚI

Nhằm tạo cơ hội cho thế hệ sinh viên thời trang mới có thêm trải nghiệm thú vị và được trực tiếp lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia và nhà thiết kế tên tuổi, FACE – The Fashion Design Academy kết hợp cùng A Way to Green mang trở lại Talkshow “Từ Việt Nam Đến London: NTK Trần Hùng và dấu ấn trên bản đồ thế giới”, diễn ra vào lúc 9:00 Thứ bảy, ngày 23.03.2024.

Talkshow “Từ Việt Nam Đến London: NTK Trần Hùng và dấu ấn trên bản đồ thế giới” không chỉ là một buổi trò chuyện thông thường, mà còn là một hành trình khám phá sâu hơn vào quá trình phát triển của Trần Hùng, từ những bước đầu tiên tại London Fashion Week cho đến lúc được ghi nhận và tôn vinh trên bản đồ thời trang thế giới.

Dành cho những ai yêu thích thời trang bền vững, quan tâm đến các tuần lễ thời trang quốc tế cũng như là tò mò về cách mà các nhà thiết kế làm việc với các sao quốc tế để tạo nên những trang phục trên thảm đỏ, hãy đăng ký ngay hôm nay! “Từ Việt Nam Đến London: NTK Trần Hùng và dấu ấn trên bản đồ thế giới”, nơi bạn sẽ được trò chuyện và chia sẻ với nhà thiết kế Trần Hùng về thế giới thời trang đang thay đổi không ngừng này!

*Thông tin sự kiện:
Thời gian: 9:00 Thứ bảy, ngày 23.03.2024
Địa điểm: FACE – The Fashion Design Academy, 31 – 33 Thạch Thị Thanh, Tân Định Quận 1, HCMC
*Đăng ký tham gia tại: https://forms.gle/t4YKvxiQVFSPdDr68
*Ưu tiên đơn đăng ký của học viên khóa Full Course tại FACE
*Để sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp, bạn vui lòng đến sớm ít nhất 15 phút trước khi bắt đầu.
___
Talkshow ”Form Vietnam To London – Thời Trang Việt Và Dấu Ấn Trên Bản Đồ Thế Giới” nằm trong chương trình #FACETOFACESERIES, nhằm tạo ra những cuộc chuyện trò, gặp gỡ cùng các sinh viên thời trang FACE với các anh chị đi trước trong ngành.

Suốt nhiều năm liền, đồng hành cùng quá trình phát triển của FACE – The Fashion Design Academy, chuỗi sự kiện Fashion Talk #facetofaceseries đã mang đến những buổi trò chuyện ý nghĩa với sự góp mặt của các NTK nổi tiếng như NTK Lê Thanh Hoà, NTK Tom Trandt, NTK Lâm Gia Khang… hay những nhân vật hàng đầu trong giới thời trang như Anh Ngô Kim Khôi, Chị Hà Mi, Anh Dzũng Yoko…

FACE to F.A.C.E – The Series mong rằng sẽ truyền cảm hứng đến những ai muốn bước chân vào ngành thời trang cùng hoài bão lớn trong tương lai.
___
Giới thiệu về FACE – The Fashion Design Academy
Thành lập từ năm 2011, FACE – The Fashion Design Academy – không gian giảng dạy kỹ thuật và kiến thức thời trang từ các chuyên gia trong và ngoài nước, với các khoá học Thiết kế thời trang dài hạn, ngắn hạn và workshop.
Thông tin về khóa học dài hạn: https://facefashiondesignacademy.com/…/khoa-hoc-dai-han/
Thông tin về lịch khai giảng: https://facefashiondesignacademy.com/lich-khai-giang/
*Cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ trực tiếp với FACE để được tư vấn

FACE – The Fashion Design Academy
TP.HCM: 31-33 Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, Quận 1
Hà Nội: Nhà 3, Ngõ 20, đường Tây Hồ, Quảng An
www.facefashiondesignacademy.com
Hotline: 0929 653 592 (Hà Nội) 0866 072 292 (Sài Gòn)

Date