Close
Type at least 1 character to search
Back to top

HANG SILK x FACE TALENTS – TỪ BACKSTAGE SÀN DIỄN SR CELEBRATING LOCAL PRIDE 7

Vào tối ngày 25/05/2024 vừa qua, những người yêu mến thời trang đã được cảm nhận câu chuyện thời trang qua 10 thiết kế trong BST MOLTING tại sàn diễn SR CELEBRATING LOCAL PRIDE 7 được thực hiện bởi các nhà thiết kế trẻ triển vọng đang theo học tại mái trường FACE – The Fashion Design Academy.
Bộ sưu tập “MOLTING” được khơi nguồn từ sự sáng tạo, đam mê cùng nhiệt huyết của thế hệ trẻ, mang đậm dấu ấn cá nhân và tiếng nói của những người trẻ dám nghĩ, dám làm và dám đổi mới. Bộ sưu tập không chỉ phản ánh khát khao đổi mới mà còn chứa đựng những cảm xúc, tâm tư về cuộc sống trong bối cảnh xã hội hiện đại đầy cạnh tranh khốc liệt.
FACE – The Fashion Design Academy xin chân thành cảm ơn Hang Silk & Lace đã đồng hành cùng FACE – The Fashion Design Academy, mang đến cơ hội cho các tài năng trẻ được trình diễn tại một sân chơi Tôn vinh giá trị thời trang Việt – Celebrating Local Pride.
Sự ủng hộ và đồng hành từ Hang Silk & Lace không chỉ giúp các sinh viên tại FACE tiếp cận được với những nguyên liệu tiên tiến, mà còn thúc đẩy việc tạo ra những dấu ấn cá nhân trong hành trình chinh phục giấc mơ thời trang của các bạn.
Hãy cùng FACE nhìn lại những khoảnh khắc trước giờ diễn của BST MOLTING. Cũng như theo dõi và chờ đợi những hình ảnh của BST MOLTING xuất hiện trên sàn diễn SR Celebrating Local Pride 7 trong những bài viết tiếp theo nhé!
Photo by Bàng
Giới thiệu về FACE – The Fashion Design Academy
Thành lập từ năm 2011, FACE – The Fashion Design Academy – không gian giảng dạy kỹ thuật và kiến thức thời trang từ các chuyên gia trong và ngoài nước, với các khoá học Thiết kế thời trang dài hạn, ngắn hạn và workshop.
*Cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ trực tiếp với FACE để được tư vấn
—-
FACE – The Fashion Design Academy
TP.HCM: 31 – 33 Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, Quận 1
Hà Nội: Nhà 3, Ngõ 20, đường Tây Hồ, Quảng An
Hotline: 0384 873 777 (Hà Nội) 0902 921 298 (Sài Gòn)
Date