Close
Type at least 1 character to search
Back to top

KHÓA HỌC “MENSWEAR TECHNIQUE” – KỸ THUẬT CẮT MAY DỰNG RẬP THỜI TRANG NAM GIỚI

KHÓA HỌC “MENSWEAR TECHNIQUE” – KỸ THUẬT CẮT MAY DỰNG RẬP THỜI TRANG NAM GIỚI tại FACE – The Fashion Design Academy giúp trang bị và tăng cường kiến thức về kỹ năng may và dựng rập, từ căn bản đến nâng cao, với dòng thời trang nam giới. Thời trang nam giới ngày nay không chỉ mang nhiều màu sắc và dấu ấn độc đáo mà còn là cơ hội để mở ra cánh cửa cho sự sáng tạo và đổi mới. Trong môi trường cạnh tranh sôi động, nhu cầu tuyển dụng chuyên viên kỹ thuật am hiểu về cắt may và dựng rập dòng đồ nam là rất lớn.


Trong bối cảnh này, việc học kỹ thuật dựng rập đồ nam trở nên cực kỳ quan trọng và cần thiết. Các nhà thiết kế và nhà sản xuất đều đặt ra yêu cầu cao về sự chính xác, sự đồng nhất và sự sáng tạo trong quy trình thiết kế và sản xuất. Chính vì vậy, những người học kỹ thuật dựng rập đồ nam sẽ trở thành những người có giá trị đối với các doanh nghiệp thời trang nam, đóng vai trò quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.

KHÓA HỌC “MENSWEAR TECHNIQUE” – KỸ THUẬT CẮT MAY DỰNG RẬP THỜI TRANG NAM GIỚI tại FACE – The Fashion Design Academy là hành trình tìm hiểu sâu vào kỹ thuật cắt may dựng rập nam từ kiểu dáng trang phục cơ bản như quần tây, áo sơ mi đến các thiết kế phức tạp như jacket, áo vest. Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về từng bước trong quá trình tạo ra những tác phẩm thời trang nam cao cấp, từ nền tảng căn bản những ai đam mê có thể học hỏi thêm để phát triển những kiểu dáng trang phục dựa theo ý tưởng độc đáo của mình.

KHÓA HỌC DÀNH CHO NHỮNG AI?
 • Những ai muốn trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên về trang phục nam.
 • Nhà thiết kế muốn mở rộng và phát triển kỹ năng cắt may dựng rập thời trang nam.
 • Sinh viên thời trang khắp cả nước.
 • Những ai có ý định kinh doanh trang phục nam giới.
KHÓA HỌC MANG ĐẾN NHỮNG GÌ?
 • Trang bị kiến thức về các kiểu trang phục của thời trang nam.
 • Phát triển khả năng dựng rập các mẫu trang phục phổ biến của nam.
 • Kỹ năng may hoàn thiện trang phục dựa trên mẫu rập đã học.
TẠI SAO CHỌN “MENSWEAR TECHNIQUE” – KỸ THUẬT CẮT MAY NAM?

Giáo trình được thiết kế một cách tỉ mỉ và chuyên sâu bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành thời trang nam.
Nhấn mạnh kỹ năng thực hành trong suốt quá trình học, giúp bạn áp dụng kiến thức một cách linh hoạt và hiệu quả, đặc biệt là khả năng hoàn thiện phom dáng trang phục dựa trên dáng người thực tế.
Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có cơ hội tham gia vào ngành công nghiệp thời trang nam với kỹ năng và kiến thức chuyên sâu.
*Chương trình ưu đãi hiện đang áp dụng. Đặc biệt, ưu đãi LỚN dành riêng cho học viên chương trình dài hạn tại FACE – The Fashion Design Academy!

  ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC

  Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới để đăng ký khoá học này.

  Sài GònHà Nội

  Date