Close
Type at least 1 character to search
Back to top

HÉ LỘ NHỮNG KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG GHI LẠI TỪ BACKSTAGE CỦA THE PRESENTATION SHOW 23

Vào tối ngày 15/07/2023 lúc 18h00 vừa qua, những người yêu mến thời trang đã được lắng nghe, quan sát và cảm nhận 15 câu chuyện thời trang qua 15 bộ sưu tập của các nhà thiết kế trẻ từ FACE – The Fashion Design Academy.
The Presentation Show 2023 là show diễn ghi nhận cho quá trình không ngừng đổi mới – tiên phong trong lĩnh vực giáo dục và thời trang trong suốt hơn 12 năm hoạt động của FACE – The Fashion Design Academy. Show cũng đánh dấu quá trình trưởng thành và sống cùng giấc mơ thời trang của 15 nhà thiết kế trẻ: Nguyễn Thu An, Nguyễn Thị Hoài Anh, Đào Thị Phương Anh, Lê Thị Phương Anh, Trịnh Hoài Linh, Nguyễn Bảo Kim, Lê Lan Ngọc, Phan Phương Quỳnh, Nguyễn Lê Thu Trà, Bùi Nam Anh, Ashlyn Khánh Huyền, Nguyễn Phú Hùng, Nguyễn Thị Thu Trà, Ngô Tuyết Nhi, Đoàn Lê Uyên Chi.
The Presentation Show 2023 với sự kết hợp giữa thời trang và nghệ thuật qua một không gian mang đậm chất visual art (nghệ thuật thị giác) được thực hiện bởi Giám đốc Sáng tạo – Nghệ sĩ thị giác Cao Hoàng Long. Mỗi hiệu ứng kết hợp với các bộ sưu tập ra mắt trong The Presentation Show 23 tạo được ấn tượng mạnh mẽ và mãn nhãn người xem.
Với sự trở lại lần này, The Presentation Show 2023 đã thành công tốt đẹp và nhận được nhiều phản hồi tích cực của giới mộ điệu. Cùng FACE chờ đón màn ra mắt của các NTK trẻ thế hệ tiếp theo từ khóa học Fashion Design Full Course.
The Presentation Show 23 – Cột mốc đánh dấu giấc mơ thời trang của 15 NTK trẻ đầy triển vọng được tổ chức bởi FACE – The Fashion Design Academy cùng Công ty truyền thông Style-Republik, đơn vị bảo trợ truyền thông Tạp chí L’OFFICIEL Việt Nam, Tạp chí thời trang Men’s Folio, công ty iDO Management cùng Thương hiệu thời trang Vascara, thương hiệu mỹ phẩm Mijunka, Thương hiệu hoa Podo Flower, Công ty Bánh nhà mình, My Nguyễn Makeup, Vanmiu Beauty và Đại Hàn Makeup.
Introduced by FACE – THE FASHION DESIGN ACADEMY
Organized by Style-Republik
Catwalk Director: Nguyễn Thị Nhã Trúc
Model Management: iDO MGMT
Shoes: Vascara
Make up & Hair: Đại Hàn Makeup, My Nguyễn Makeup, Vanmiu Beauty
Photo by Bàng
Giới thiệu về FACE – The Fashion Design Academy
Thành lập từ năm 2011, FACE – The Fashion Design Academy – không gian giảng dạy kỹ thuật và kiến thức thời trang từ các chuyên gia trong và ngoài nước, với các khoá học Thiết kế thời trang dài hạn, ngắn hạn và workshop.
*Cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ trực tiếp với FACE để được tư vấn
—-
FACE – The Fashion Design Academy
TP.HCM: 31 – 33 Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, Quận 1
Hà Nội: Nhà 3, Ngõ 20, đường Tây Hồ, Quảng An
Hotline: 0929 653 592 (Hà Nội) 0902 921 298 (Sài Gòn)
Date