Close
Type at least 1 character to search
Back to top

FACE – The Fashion Design Academy ra mắt những nhà thiết kế trẻ triển vọng qua The Presentation Show 2023

Sau thời gian dài chờ đợi, The Presentation Show 2023 – show diễn ra mắt bộ sưu tập đầu tay và thương hiệu thời trang cá nhân của 15 Nhà thiết kế trẻ từ FACE – The Fashion Design Academy sẽ trở lại vào ngày 15.07 năm nay. Chương trình diễn ra tại Nina Studio (TP.HCM) vào lúc 17h ngày Thứ bảy, 15.07.2023. 

The Presentation Show 2023 trở lại sau thời gian dài chờ đợi, tiếp nối thành công của 2 show diễn trước. Với lần trở lại này, chương trình kết hợp giữa thời trang và nghệ thuật với sự tham gia của Nghệ sĩ thị giác – Giám đốc Sáng tạo Cao Hoàng Long

The Presentation Show 2023 là bước ngoặt đánh dấu cho sự kết hợp giữa thời trang và nghệ thuật giữa FACE và Nghệ sĩ Cao Hoàng Long, cũng như ghi nhận cho quá trình không ngừng đổi mới – tiên phong trong lĩnh vực giáo dục và thời trang trong suốt hơn 12 năm hoạt động của FACE – The Fashion Design Academy. 

15 nhà thiết kế trẻ từ FACE – The Fashion Design Academy sẽ trình diễn tại The Presentation Show 2023 có: Nguyễn Thu An, Nguyễn Thị Hoài Anh, Đào Thị Phương Anh, Lê Thị Phương Anh, Trịnh Hoài Linh, Nguyễn Bảo Kim, Lê Lan Ngọc, Phan Phương Quỳnh, Nguyễn Lê Thu Trà, Bùi Nam Anh, Ashlyn Khánh Huyền, Nguyễn Phú Hùng, Nguyễn Thị Thu Trà, Ngô Tuyết Nhi, Đoàn Lê Uyên Chi

The Presentation Show 2023 là cơ hội tuyệt vời để các Nhà thiết kế trẻ của FACE – The Fashion Design Academy được kể với truyền thông, bạn bè và công chúng về quá trình chạm ngõ thời trang của mình. Mỗi bộ sưu tập, mỗi thương hiệu được trình diễn là kết quả thể nghiệm của từng học viên, được chính các Nhà thiết kế trẻ tự mình thực hiện tất cả công đoạn: từ khâu lên ý tưởng cho đến chuyển đổi ý tưởng thành tác phẩm thực tế qua khâu vẽ rập, xử lý chất liệu, đến quá trình sản xuất hình ảnh và ra mắt công chúng, dưới sự đồng hành của FACE – The Fashion Design Academy.

The Presentation Show 2023 sẽ là cột mốc đáng nhớ trên con đường thiết kế thời trang của mỗi nhà thiết kế trẻ từ FACE, là sự thể hiện bản sắc riêng của mỗi cá nhân sau quá trình tìm tòi, nghiên cứu, va vấp và không ngừng trải nghiệm. Những niềm cảm hứng, nguồn ý tưởng và câu chuyện riêng ấy, sẽ được giới thiệu chi tiết trong show diễn.

Đồng hành cùng show diễn có Công ty truyền thông Style-Republik, bảo trợ truyền thông bởi Tạp chí L’OFFICIEL Việt Nam, Tạp chí thời trang Men’s Folio, iDO Management cùng các đối tác: Thương hiệu thời trang Vascara, Mijunka, Podo Flower, Bánh nhà mình, My Nguyễn Makeup, Vanmiu Beauty Đại Hàn Makeup. 

Giới thiệu về FACE – The Fashion Design Academy

Thành lập từ năm 2011, FACE – The Fashion Design Academy – không gian giảng dạy kỹ thuật và kiến thức thời trang từ các chuyên gia trong và ngoài nước, với các khoá học Thiết kế thời trang dài hạn, ngắn hạn và workshop.

FACE – The Fashion Design Academy

TP.HCM: 31 – 33 Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, Quận 1

Hà Nội: Nhà 3, Ngõ 20, đường Tây Hồ, Quảng An

www.facefashiondesignacademy.com

Hotline: 0929 653 592 (Hà Nội) 0866 072 292 (Sài Gòn)