Close
Type at least 1 character to search
Back to top

Khóa học dài hạn Evening Gown & Wedding Dress – Thiết kế đồ cưới và đầm dạ hội

 

Tại châu Á, Ngành công nghiệp thời trang Váy cưới và dạ hội được đánh giá là thị trường tỷ đô. Đặc biệt ở Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc và các nước Ả Rập. Đây cũng là lĩnh vực đang có nhiều chuyển đổi thú vị trong những thập niên gần đây. Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Thiết kế Váy cưới và dạ hội không phải là công việc đơn thuần đòi hỏi một vài kỹ năng cơ bản, người làm nên nó cần có nhiều niềm đam mê và am hiểu về nguồn cảm hứng, câu chuyện lịch sử, để không biến nó thành thứ gì đó quá phù phiếm mà quên đi nhiệm vụ quan trọng là tôn vinh niềm hạnh phúc của cô dâu ngày trọng đại.

Khoá học thiết kế Đầm cưới và Đầm dạ hội – Full Evening Gown & Wedding Dress tuyển sinh tại Sài Gòn và Hà Nội.

* Lưu ý: lộ trình học 1 năm có thể thay đổi dài hoặc ngắn hơn, dựa theo quá trình học và tiếp thu của học viên

Đối tượng theo học:

+ Chủ thương hiệu Đồ cưới và đầm dạ hội nhỏ đang trong quá trình khởi nghiệp muốn tự tay tạo nên những BST giúp tiết kiệm chi phí và chủ động hơn trong công việc lâu dài.
+ Học sinh, sinh viên và cá nhân có định hướng nghề nghiệp tương lai trong lĩnh vực Thời trang chuyên về Đồ cưới và Đầm dạ hội, muốn trang bị kỹ năng để ứng dụng trong công việc & tạo dựng điểm mạnh trước mắt nhà tuyển dụng.
+ Những ai muốn trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng và hoàn toàn chủ động trong thiết kế Bộ sưu tập đồ cưới và đầm dạ hội.

Các dự án hỗ trợ cho học viên:

+ F.A.C.E [Fashion. Art. Contemporary. Emotion] luôn theo đuổi một mục tiêu duy nhất: mang đến những kỹ thuật và tư duy thời trang mới tại Việt Nam, tạo ra một môi trường học tập, nghiên cứu và chia sẻ phong phú cho các tài năng trẻ, để có thể tiếp cận và có được những kiến thức mới cùng với việc gia tăng tính sáng tạo về thời trang trên toàn thế giới. F.A.C.E Fashion Workshop tự hào là nơi đầu tiên giảng dạy các các kỹ thuật mới tại VN như TR cutting bởi nhà sáng lập – giáo sư Singo Sato; Tambour Art – Kỹ thuật thêu, kết cườm Ấn Độ; Zero-Waste – Thời trang không hao tổn…

+ Fashion Talk #facetofaceseries mang đến những buổi trò chuyện ý nghĩa được tổ chức định kì hàng tháng với sự góp mặt của các NTK nổi tiếng như NTK Tom Trandt, NTK Lâm Gia Khang, NTK Thanh Nga hay những nhân vật hàng đầu trong giới thời trang như Chị Hà Mi, Anh Dzũng Yoko…

+ Học viên được thực tập tại F.A.C.E workshop hoàn toàn miễn phí: Sau giờ học, từ 12g00-17g00, F.A.C.E là một không gian mở để học viên đến, trải nghiệm, sử dụng máy móc, trao đổi vể ý tưởng hoàn toàn miễn phí để học tập và phát triển kỹ năng bản thân. Các trợ giảng sẽ có mặt để hướng dẫn bạn trong trường hợp cần thiết.
+ Mỗi khoá học đều có một dự án ngoại khoá hỗ trợ kèm theo: Các chuyến đi Textile Journey khám phá vải vóc truyền thống: Chuyến đi đến thăm làng lụa Tân Châu với thương hiệu lụa Lãnh Mỹ A tại Châu Đốc An Giang; Chuyến đi khám phá vùng đất dệt tơ tằm tại Bảo Lộc; Chụp bộ ảnh thời trang outdoor từ concept do chính học viên tạo ra (Fashion Stylist); Khám phá xưởng jeans lớn nhất Việt Nam; Khám phá xưởng Kimono truyền thống Nhật Bản…

+ Cơ hội làm việc/thực tập tại các thương hiệu của các Nhà thiết kế Việt.

Hình thức đăng ký:

– Trực tiếp tại trụ sở FACE – The Fashion Design Academy

TP.HCM: 292/15 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh
Hà Nội: Nhà 3, Ngõ 20, đường Tây Hồ, Quảng An

– Đăng kí qua hotline: 0929 653 592 (Hà Nội) 0866 072 292 (Sài Gòn)

– Đăng kí qua Fanpage.

Tác phẩm học viên FACE

ra mắt tại The Presentation Trunk Show 2018 

    ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới để đăng ký khoá học này.

    Sài GònHà Nội