Close
Type at least 1 character to search
Back to top

Khóa học Fashion Marketing – Xây dựng chiến lược marketing thời trang

Giới thiệu khoá học

Đằng sau sự thành công của mỗi thương hiệu thời trang là sự đóng góp không nhỏ của những nhà vạch định chiến lược quảng bá, từ những thương hiệu nội địa cho đến những ông lớn lừng danh trên toàn cầu. Kể cả khi cả thế giới bước chân vào kỉ nguyên công nghệ mà mạng xã hội cũng như sàn thương mại điện tử vùng lên giữ vai trò quan trọng trong chiến lược kinh doanh, thì tầm quan trọng của marketing cũng không hề giảm bớt, thậm chí còn nóng bỏng hơn bao giờ hết đối với ngành thời trang.

Louis Vuitton, Adidas và Michael Kors dẫn dầu các thương hiệu thời trang trong việc tung ra các chiến lược thu hút khách hàng trên Instargram, Balenciaga không chịu thua kém trong việc soán ngôi Gucci dẫn đầu các nhãn hiệu thu hút khách hàng qua bộ máy tìm kiếm. Những chiến lược quảng bá ngày càng mang tính cạnh tranh hơn.

Vậy làm thế nào để các thương hiệu thời trang non trẻ có thể xây dựng được chỗ đứng của mình trong thị trường? Làm sao để được cộng thời thời trang nhận biết được đây là thương hiệu của mình giữa hàng vạn sản phẩm mới mỗi ngày xuất hiện trên internet? Làm thế nào để các thương hiệu có đi xa hơn nữa trong tương lai?

Vạch định chiến lược kinh doanh là một bài toán khó, vạch định được chiến lược marketing thành công lại càng khó hơn nữa. Ngành công nghiệp thời trang Việt Nam có những yếu tố đặc thù đòi hỏi sự hiểu biết đúng đắn để có thể đưa ra những chiến lược quyết thắng cho thương hiệu. Khóa học Fashion Marketing – Xây dựng chiến lược marketing thời trang sẽ giải quyết một số vấn đề cho bạn trong start – up kinh doanh trong thời trang.

Khoá học giải quyết một số vấn đề cho bạn trong start – up kinh doanh trong thời trang:

1. Bạn có cơ hội nào trong kinh doanh thời trang không? Bạn có một ý tưởng, bạn muốn biến chúng thành hiện thực? Bằng các topic lớn, khoá học mang đến những trải nghiệm / sự can đảm / tự tin hơn trong việc lên chiến lược phát triển dự án kinh doanh thời trang của bạn.

2. Bạn đang mắc kẹt hoặc cần một cú hích nào cho dự án thời trang đang “run” của bạn? Hãy chia sẻ, cùng nhìn lại chiến lược của bạn. Vấn đề nằm ở đâu? Hãy cùng giải quyết.

3. Bạn đã thực sự hiểu được ngành công nghiệp thời trang đang vận hành? Đặc biệt là ngành công nghiệp thời trang nội địa? Khóa học mang đến kiến thức tổng quan về tiếp thị trong ngành thời trang.

4. 4P trong Fashion marketing là gì? Cách thức lên chiến lược vận hành và tìm hiểu tập khách hàng & định vị một thương hiệu.

5. Cách mà những người bạn / những đối thủ quanh bạn đang vận hành thương hiệu trong ngành công nghiệp này là gì? Nhìn rộng hơn, là việc hiểu được điều gì đang xảy ra trong ngành công nghiệp thời trang nội địa non trẻ nhiều thách thức và nhiều cơ hội này giúp ích gì cho bạn?

Đối tượng phù hợp tham gia khoá học:

+ Nhà thiết kế trẻ
+ Chủ các thương hiệu thời trang
+ Bạn trẻ có niềm đam mê trong lĩnh vực marketing thời trang
+ Sinh viên thời trang, sinh viên marketing.

    ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới để đăng ký khoá học này.

    Sài GònHà Nội