Close
Type at least 1 character to search
Back to top

Khoá học Fashion Stylist – Tạo dựng phong cách và hình ảnh thương hiệu

Giới thiệu khoá học Fashion Stylist:

Nền công nghiệp tạo dựng phong cách và hình ảnh là một lĩnh vực rất mới mẻ và đầy hứng thú tại Việt Nam. Những stylist không chỉ tạo nên những khoảnh khắc tỏa sáng và nổi bật cho những khách hàng nổi tiếng và quan trọng trong cộng đồng, họ còn gây ảnh hưởng mạnh và tạo dựng được xu hướng trong thời trang.

Lĩnh vực tạo dựng hình ảnh đã phát triển qua nhiều thập kỷ, ngày càng có nhiều người khám phá được chìa khóa của thành công nhờ vào sự tư vấn của những người trong giới thời trang. Khóa học này sẽ huấn luyện cho bạn một gu thẩm mỹ tốt để dẫn đầu trong việc trở nên nổi bật.

Ngày nay có quá nhiều cookie-cutter, họ là những người bị thiếu hụt trần trọng những kiến thức nền tảng trong mảng kiến thức thời trang, nhưng vẫn ngày ngày lấn thân vào lĩnh vực stylist. Dù vậy cho dù không học chuyên sâu về thiết kế thời trang, chỉ cần có niềm ham thích, óc sáng tạo và gu thẩm mỹ thì bất cứ ai cũng có thể tham gia khóa học để trở thành stylist, tạo dựng phong cách cho khách hàng hay thậm chí cho bản thân mình.

Khóa học sẽ diễn ra trong 11 buổi. Đây cũng là cơ hội để bạn được lắng nghe những câu chuyện, kinh nghiệm, những kiến thức chuyên môn được truyền đạt một cách thú vị và thực tế bởi những fashion stylist đã có kinh nghiệm hoạt động trong giới thời trang.

Nội dung khoá học:

Section 1: What is stylist? Understanding stylist industry, equipment, relations… – am hiểu về công việc của một fashion stylist

Section 2: Principles of styling – tủ đồ cơ bản, nguyên lý màu sắc, vóc dáng

Section 3, 4: Style & Trend forecasting – Nguyên lý phân tích và dự báo xu hướng

Section 5: Hair & Make up process

Section 6, 7: 20 styles need to know, mix – match party – Kỹ năng mix – match trang phục

Section 8,9: Editorial styling & creative direction – photoshoot – Lên concept & moodboard chụp ảnh – tham quan quá trình chụp thời trang.

Section 10: Chụp bộ ảnh thời trang

Section 11: Đánh giá bộ ảnh do nhóm học viên thực hiện dưới dạng photobook

Ai nên tham dự?

– Các Nhà thiết kế, Stylist, chuyên viên chịu trách nhiệm về hoạt động Tư duy sáng tạo Thời trang, thương hiệu,… muốn trau dồi thêm kiến thức về phong cách xu hướng,

– Học sinh, sinh viên và cá nhân có định hướng nghề nghiệp tương lai trong lĩnh vực Stylist trong Thời trang muốn trang bị kỹ năng Tư duy sáng tạo, ứng dụng trong công việc & tạo dựng điểm mạnh trước mắt nhà tuyển dụng;

– Chủ thương hiệu Thời trang nhỏ đang trong quá trình khởi nghiệp muốn tự tay tạo nên phong cách riêng cho những bộ BST giúp tiết kiệm chi phí và chủ động hơn trong công việc lâu dài.