Close
Type at least 1 character to search
Back to top

[MASTER CLASS] KHÓA HỌC CREATIVE DESIGN PROCESS: Học cùng GIÁO SƯ MARIE GENEVIÈVE CYR

VÌ SAO SINH VIÊN THỜI TRANG GEN Z CẦN BIẾT VỀ “CREATIVE DESIGN PROCESS” CỦA TRƯỜNG PARSONS SCHOOL OF DESIGN?
Trong vài năm trở lại đây, thị trường thời trang Việt Nam chứng kiến sự nở rộ của các thương hiệu mới, khiến lĩnh vực này ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Nếu không có chiến lược kinh doanh và bản sắc riêng, các thương hiệu dễ dàng bị nhấn chìm trong tích tắc, và nguy cơ biến mất khỏi thị trường chỉ sau 1 năm. Vì thế các nhà thiết kế/ thương hiệu cần:
  • Tạo được dấu ấn riêng cho thiết kế.
  • Tạo nên bản sắc riêng cho thương hiệu.
  • Trở nên khác biệt giữa muôn vàn sản phẩm trên thị trường.

Khóa học Creative Design Process giúp bạn mở rộng tư duy về sáng tạo mà không bị phụ thuộc vào việc tham khảo Pinterest, các học viên sẽ đào sâu, tìm tòi các “chất liệu” bên trong mình. Sau đó chuyển thể chúng thành ý tưởng trên giấy, từ đó ứng dụng các kỹ thuật 2D pattern making, 3D draping, các phương pháp thủ công… làm việc teamwork theo một quy trình đặc biệt thú vị và vui nhộn, để ra các một bộ sưu tập thời trang theo tư duy của mình. Giảng viên sẽ lắng nghe thuyết trình của các bạn sau đó góp ý để tác phẩm được hoàn thiện hơn.

Thông qua 04 ngày học tập, thảo luận trực quan, nhiều phản biện và kiến thức chuyên sâu với một giáo trình mới được nghiên cứu sâu hơn và dành riêng cho sinh viên thời trang Việt Nam, khoá học mang đến cái nhìn tổng thể về việc tạo dựng chiều sâu trong thiết kế, xây dựng BST và thương hiệu.

Học viên có thể nắm bắt các phương pháp sáng tạo dựa trên các nghiên cứu và quy tắc chuyên sâu; qua đó khám phá các kỹ năng sáng tạo nhằm phát triển phom dáng, truyền tải ý tưởng ngẫu hứng và xây dựng hình ảnh truyền thông cho BST cá nhân, cho thương hiệu nhằm tạo dấu ấn riêng của mình.

Học viên FACE nhận chứng chỉ hoàn thành khoá học

GIÁO SƯ MARIE GENEVIÈVE CYR – TRƯỞNG KHOA THIẾT KẾ THỜI TRANG TỪ PARSONS SCHOOL OF DESIGN
Cô Marie Geneviève Cyr tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Visual Culture/Fashion Theory của Đại học New York, hiện đang là Trưởng khoa thiết kế thời trang trường Parsons School of Design, Top 2 trường Đại học về thời trang toàn cầu.

Năm 2007, cô chiến thắng ở cuộc thi Young Fashion Design Talent Award (Thượng Hải), Top 3 chung kết của TV Show Project Runway Canada mùa đầu tiên. Cô từng được đề cử giải thưởng Genie “Thiết kế trang phục xuất sắc nhất” do Học viện Điện ảnh và Truyền hình Canada.

    ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới để đăng ký khoá học này.

    Sài GònHà Nội