Close
Type at least 1 character to search
Back to top

The Presentation Trunk Show 2019 – Khởi đầu chạm đến những giấc mơ

Một năm sau thành công của show diễn The Presentation Trunkshow 2018 để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả, The Presentation Trunk Show 2019 chính thức trở lại, ra mắt 10 bộ sưu tập thời trang cá nhân và giới thiệu thương hiệu thời trang riêng từ các học viên tại FACE – The Fashion Design Academy.

Trunk show diễn ra vào lúc 15h ngày 09.11.2019 tại (2B Nguyễn Hữu Cảnh, Q.1). 10 nhà thiết kế trẻ: Bùi Lan Anh, Trần Thị Nhật Linh, Đặng Thuỳ An, Đoàn Minh Thuận, Nguyễn Hà Ngọc Trâm, Lư Bích Sơn, Đào Thị Huỳnh, Dương Quốc Khánh, Nguyễn Thu Hằng, Nguyễn Tiến Dũng (khách mời).

Được xây dựng tại khu vực Ba Son, mang tên The Sense by Alpha King được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến văn hóa mới, với nhiều hoạt động nghệ thuật góp phần lưu giữ nét đẹp truyền thống văn hóa Việt và là nơi chào đón sự trở lại của The Presentation Trunk Show 2019.

Trong không gian sang trọng và mang tính di sản của The Sense by Alpha King, lần đầu tiên ra mắt 10 bộ sưu tập thời trang từ những nhà thiết kế trẻ đầy triển vọng: Bùi Lan Anh, Trần Thị Nhật Linh, Đặng Thuỳ An, Đoàn Minh Thuận, Nguyễn Hà Ngọc Trâm, Tiêu Tiêu, Dương Quốc Khánh, Nguyễn Thu Hằng và đặc biệt là 2 nhà thiết kế khách mời Nguyễn Tiến Dũng và chị Lư Bích Sơn – một người bạn đã đồng hành cùng FACE nhiều năm liền.

BST Camélia – Thương hiệu Camelia Paris / NTK Nguyễn Tiến Dũng

Mỗi một bộ sưu tập đã mang một sắc thái riêng, thể hiện cái tôi riêng của từng nhà thiết kế. Có bạn đã vào sâu vào nguồn cảm hứng như hội họa như NTK trẻ Tiêu Tiêu, hay công trình kiến trúc và lịch sử, phim ảnh như Nguyễn Thu Hằng hoặc Trần Nhật Linh với niềm cảm hứng thời trang của thời đại Victoria, Nguyễn Hà Ngọc Trâm lại chọn Công giáo – một đề tài khá khó khăn để thể hiện.

BST Paradise / NTK Nguyễn Hà Ngọc Trâm

Bên cạnh bộ sưu tập đồ cưới được đầu tư công phu và nhiều tâm huyết của Bùi Lan Anh, cũng có bạn lấy nguồn cảm hứng từ lát cắt nào đấy của đời sống, như Thùy An với những băn khoăn về môi trường, Dương Quốc Khánh lại đầy trăn trở tìm kiếm ánh sáng sau những biến cố. Chris Ty – Đoàn Minh Thuận lại kể một câu chuyện riêng về niềm đam mê dành cho nghệ thuật thủ công như kỹ thuật nhuộm chàm của người dân tộc. Và có lẽ, lần đầu tiên trên sân khấu thời trang Việt, xuất hiện một bộ sưu tập thời trang sử dụng kỹ thuật nghệ thuật nhuộm eco, tạo họa tiết và màu sắc hoàn toàn từ lá cây, của NTK Bích Sơn.

BST The Paintings / NTK Tiêu Tiêu

Từ những mảnh ghép nhỏ ghép nên một bức tranh tổng thể, hứa hẹn nhiều bất ngờ cho thời trang Việt tương lai cũng một nguồn cảm hứng mạnh mẽ dành cho các khách mời của chương trình, trong đó có cả những anh/ chị nhà thiết kế đi trước. Khách mời đặc biệt của chương trình, đàn anh Lê Châu Kha – người đồng hành thân thiết cùng FACE đã chia sẻ trong sự thân tình: “Xem The Presentation Trunkshow 2019 thấy vui vui! Thấy nhiều gương mặt mới đây thôi còn như trang giấy trắng nay đã bước lên đường đua như 1 người đồng nghiệp, vậy mới thấy cái sự nghiệp dẫn đường cũng có ý nghĩa, vui thêm nữa vì được đồng hành cùng các bạn trên 1 đoạn nào đó dù rất ngắn thôi. Chúc các bạn sẽ luôn thành công và cũng chúc FACE – The Fashion Design Academy sẽ phát triển hơn nữa là tạo nền móng vững chắc cho thế hệ thiết kế trẻ nhé!”.

BST How to balance / L.A Studio

BST I am my light / NTK Duong Wuac Khanh

BST Harlequin / NTK Leah Tran

BST Ngã rẽ của băng / NTK Đặng Thuỳ An

 

BST Night / NTK Nguyễn Hằng

BST Indigo Dream / NTK Chris Ty

BST Dear Nature / Thương hiệu San Design Garden của NTK Lư Bích Sơn

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến ekip thực hiện đã làm nên show diễn, những NTK trẻ đã miệt mài và không thiếu những lần bật khóc vì những khó khăn khi thực hiện một sưu tập, những người mẫu đã trình diễn bộ sưu tập hết mình, những người phía sau hậu trường làm việc nhiều ngày liền đến đêm khuya cho công tác chuẩn bị, để những thiết kế được tỏa sáng trên sàn diễn và ra mắt trước khán giả như những gì bạn đã thấy qua những shoot hình bên dưới.

Các nhà tài trợ của The Presentation Trunk Show 2019

FACE tin rằng trunkshow sẽ trở thành cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của các NTK trẻ và cũng là cơ hội ra mắt đối với các bạn. Chúc cho các bạn tiến xa hơn nữa với niềm đam mê của mình khi bước chân ra từ mái trường FACE. FACE sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn!

Và khép lại The Presentation Trunk Show 2019, chúng ta sẽ quay lại với show diễn tiếp theo vào năm sau. Khóa học thiết kế thời trang dài hạn Full Course Mùa Đông 2019 đang diễn ra, khai giảng: 25/11/2019. Khóa học giúp bạn chạm đến giấc mơ trở thành nhà thiết kế thời trang bằng một hành trang thực tế. Trang bị kiến thức tư duy từ giáo trình hàng đầu quốc tế, các kỹ thuật chế tác thời trang tiên tiến nhất hiện nay, các kỹ thuật bổ trợ từ xử lý chất liệu cho đến truyền thông và ra mắt bộ sưu tập đầu tay, giới thiệu trước khán giả qua show diễn The Presentation tổ chức hàng năm.

Thông tin chi tiết khóa học vui lòng truy cập http://bit.ly/33rE6Lv.

FACE – The Fashion Design Academy trân trọng cám ơn!

The Presentation Trunk Show 2019
Chỉ đạo catwalk Yến Trần
Stylist Khuất Năng Vĩnh
Dẫn chương trình: Kiều Khanh
Location: The Sense by Alpha King
Hair: Thắng TT
Make up: Tere Ngoc Beauty Academy
Photo: Huu Tai, Hoang Anh Duc
Tài trợ chương trình: Reloved, One Rose Florist, An Miên, MORV
Đơn vị bảo trợ truyền thông Style-Republik