Close
Type at least 1 character to search
Back to top

[The Presentation Trunkshow] NTK Phạm Thu Trang ra mắt thương hiệu Rosabella

BST đầu tay Effulgence của Phạm Thu Trang mang hàm ý “tỏa sáng”, lấy cảm hứng từ những cô quý cô của cuối thế kỷ 18 và đầu thế kỷ 19. Vẻ đẹp cổ điển, sang trọng và đến tận bây giờ vẫn khơi gợi được cảm hứng tới nhiều người, trong đó có Trang. Chất liệu ren đầy tính nữ là chủ đạo, kết hợp với ngọc trai và những chi tiết xử lý bề mặt đính kết kỳ công giúp đem đến một hình ảnh lãng mạn, đài các, đầy thơ mộng cho người mặc. Sự nữ tính sẽ luôn là phong cách thiết kế mà Trang muốn đeo đuổi, cũng chính vì thế mà cái tên Rosabella được Trang ấn định là tên thương hiệu trong tương lai.

Thu Trang đem đến cảm giác là một NTK trẻ giàu năng lượng và tràn đầy nhiệt huyết, qua cái cách Trang bộc lộ tình yêu và hoạch định của mình dành cho thời trang. Từng dành ra 4 năm để theo học ngành tài chính ngân hàng, theo như ý muốn của phụ huynh, Trang kiên nhẫn kìm nén niềm đam mê của chính mình để đợi đến ngày cầm bằng tốt nghiệp trên tay và liền ngay lập tức đăng ký theo học khóa học dài hạn về thiết kế thời trang và khóa học theo mùa là thiết kế váy cưới và đầm dạ hội tại F.A.C.E. Điểm gì tại đây khiến Trang cảm thấy hài lòng nhất? Đó là việc được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ quản lý trung tâm, luôn tạo điều kiện để các học viên được thực hành nhiều nhất có thể. Thực tế, theo chia sẻ, Trang tự mình may tất cả trang phục trong BST Effulgence trong một tháng và studio của F.A.C.E luôn mở rộng cửa để hỗ trợ Trang hết mực.

Đây chỉ là viên gạch đặt nền móng ban đầu trong hoạch định trong tương lai, tiếp nối theo đó, Trang rất muốn tiếp tục theo đuổi việc nghiên cứu và học tập chuyên sâu hơn nữa về thời trang ở Pháp hoặc Anh, hai quốc gia được xem là những nơi đào tạo ra những NTK nổi danh của cả thế giới. Trang cảm thấy ham thích với bề dày lịch sử và mỹ cảm thời trang mang sắc thái riêng biệt của từng nền văn hóa tại Châu Âu. Trang cũng hy vọng rằng quá trình mình học ở F.A.C.E với kết quả là những bài thu hoạch cuối khóa, sẽ được Trang chắt lọc để xây dựng cho mình một Portfolio chuyên nghiệp và hoàn thiện, rồi gửi đến những trường trong tầm ngắm của mình để xin nhập học.

The Presentation Trunkshow là show diễn giới thiệu thương hiệu đầu tay của các Nhà thiết kế trẻ từ F.A.C.E Fashion Workshop. Trunk show được diễn ra vào lúc 15g00 ngày 3/11/2018, trong không gian mới của Yo’s (6 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1).

The presentation trunk show chính là câu chuyện hàng ngày trong thế giới xây dựng thương hiệu thời trang đầu tiên của các NTK trẻ. Từ những ý tưởng trên bàn vẽ đến quá trình tự tay tạo ra mẫu rập, lên vải toile, may thành phẩm, cuối cùng là một BST hoàn thiện theo sáng tạo nguyên bản của mỗi người, bao hàm cả quy trình thực hiện logo, chiến dịch quảng cáo, truyền thông đến người dùng.

Tại F.A.C.E Fashion Workshop, mỗi học viên ngoài việc đắm say trong thế giới sáng tạo của tư duy thiết kế thời trang, của mẫu rập, của chất liệu, các bạn còn được các thầy cô dành nhiều thời gian để hướng dẫn, chia sẻ về cách để ra đời một thương hiệu, giúp giải bài toán giữa việc cân bằng tính thương mại và chất nghệ thuật trong các tác phẩm. Mỗi NTK sau khi rời khỏi F.A.C.E, sẽ tập cách giới thiệu thương hiệu của mình tại show diễn The Presentation.