Close
Type at least 1 character to search
Back to top

[The Presentation Trunkshow] NTK Đỗ Anh Hiếu ra mắt thương hiệu Madelen

BST Break Through được hoàn thiện chỉ trong vòng 5 ngày ngắn ngủi, trước đó NTK còn phải nhiều lần thử nghiệm nhiều chất liệu khác biệt và làm mẫu thử để có thể tìm được phương án hoàn thiện tối ưu nhất. Ý tưởng thiết kế được lấy từ áp lực cuộc sống mà mỗi người trong chúng ta đều phải trải qua. Chất liệu chủ đạo là đũi, được dung hòa cùng phom dáng menswear rộng thoải, không gò bó cơ thể, kiến tạo nên một diện mạo đầy thư thái cho người mặc.

Đối diện với áp lực trong cuộc sống, mỗi người có một cách đương đầu và cảm nhận khác biệt. Những khuôn mặt với nhiều biểu cảm khác nhau, được khắc họa qua ánh mắt, khóe môi hay nhịp thở đều được Anh Hiếu cẩn thận truyền tải qua từng mũi kim khâu tay trang trí trên bề mặt chất liệu đũi thô cứng, đem đến cái hồn và vẻ đẹp thẩm mỹ đầy tinh tế cho trang phục với phong dáng đề cao tính ứng dụng.

NTK Anh Hiếu là một trong những học viên lớn tuổi nhất tham gia buổi giới thiệu đồ án tốt nghiệp của mình trong “The Presentation”. Trước khi đến với thời trang, Anh Hiếu từng là sinh viên của trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, sau đó lại chuyển ngành và theo học tại Học viện ngân hàng. Cảm nhận được niềm đam mê của mình dành riêng cho sự nghiệp mặc đẹp cho mọi phụ nữ, anh tìm đến F.A.C.E Workshop sau một thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng về chất lượng giảng dạy tại đây. Anh cũng là một trong số ít những học viên của F.A.C.E đã có thương hiệu của riêng mình. Thương hiệu của anh có tên Madelen, rút ngắn của cụm từ Made-by-Len. Len là cái tên truyền cảm hứng mà anh rất thích và muốn đặt cho con gái của mình.

Chia sẻ về lí do theo đuổi thời trang, và lựa chọn F.A.C.E Workshop giữa rất nhiều sự lựa chọn khác nhau trên thị trường, Anh Hiếu chia sẻ: “Mình cũng đã lớn tuổi, vậy nên khi lựa chọn theo đuổi thời trang, mình đã nghiên cứu kỹ để tìm ra được nơi không những phải thích hợp, mà còn có phương pháp giảng giạy và quy trình nhanh gọn, bài bản, không tốn quá nhiều thời gian của học viên và sau một thời gian kỹ lưỡng xem xét, mình đã chọn khóa full course của F.A.C.E.vì đáp ứng được những điều trên.”

The Presentation Trunkshow là show diễn giới thiệu thương hiệu đầu tay của các Nhà thiết kế trẻ từ F.A.C.E Fashion Workshop. Trunk show được diễn ra vào lúc 15g00 ngày 3/11/2018, trong không gian mới của Yo’s (6 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1).

The presentation trunk show chính là câu chuyện hàng ngày trong thế giới xây dựng thương hiệu thời trang đầu tiên của các NTK trẻ. Từ những ý tưởng trên bàn vẽ đến quá trình tự tay tạo ra mẫu rập, lên vải toile, may thành phẩm, cuối cùng là một BST hoàn thiện theo sáng tạo nguyên bản của mỗi người, bao hàm cả quy trình thực hiện logo, chiến dịch quảng cáo, truyền thông đến người dùng.

Tại F.A.C.E Fashion Workshop, mỗi học viên ngoài việc đắm say trong thế giới sáng tạo của tư duy thiết kế thời trang, của mẫu rập, của chất liệu, các bạn còn được các thầy cô dành nhiều thời gian để hướng dẫn, chia sẻ về cách để ra đời một thương hiệu, giúp giải bài toán giữa việc cân bằng tính thương mại và chất nghệ thuật trong các tác phẩm. Mỗi NTK sau khi rời khỏi F.A.C.E, sẽ tập cách giới thiệu thương hiệu của mình tại show diễn The Presentation.