Close
Type at least 1 character to search
Back to top

Workshop & Charity project #2: Tái chế áo cũ mùa đông (Refashioned T-shirt)

Workshop nằm trong chuỗi dự án mùa Đông của F.A.C.E Fashion Workshop có tên gọi #IsFashionBetter?

Tại Workshop #2, Bạn có thể mang các 2 hoặc nhiều món đồ thời trang cũ của mình (áo T-shirt và phụ kiện) đến, F.A.C.E sẽ hướng dẫn bạn cách thức “biến hóa” chúng thành món đồ mới toanh, vì thế bạn sẽ vừa có vừa có những món quà để dành tặng từ thiện, vừa có những món đồ mới để sử )dụng. Điều này nhằm tránh lãng phí cũng như tăng thêm rác thải bên ngoài môi trường.

Từ những bộ quần áo được quyên góp đó F.A.C.E sẽ đóng gói sạch sẽ và trao tận tay đến những hoàn cảnh khó khăn, còn thiếu thốn để giúp các bạn thêm phần ấm áp trong thời khắc Noel và Tết sắp đến.

Elena Ewst fashion lab Elena Ewst sẽ là đơn vị cộng tác hướng dẫn workshop của F.A.C.E lần này. Cảm ơn Shindo, Brother, Toong và Dinosys cafe đã hỗ trợ F.A.C.E dự án lần này.

Save the date: 
Saigon: 26/11/2017, Dinosys cafe, 204 Pasteur
Hanoi: 10/12/2017, Toong co-working space, 8 Tràng Thi.

—–

Workshop tại Sài Gòn:
Thời gian: 14g00 đến 17g00, Chủ nhật ngày 10/12/2017
Địa điểm: Dino Coffee, 204 Pasteur, phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
Số lượng: 20 bạn – các bạn chắc chắn tham gia vui lòng đăng ký vào form này.
Form đăng kí: https://goo.gl/forms/gtOm67Vsn0AYZAtf2
RSVP: 0938995427 Mr Đình Thắng

Lưu ý về chương trình:

– F.A.C.E Fashion Workshop sẽ tiến hành gửi thư mời vào sáng thứ 5 (23/11), vì số lượng chỗ ngồi khá ít, bạn vui lòng check mail và phản hồi tham gia để F.A.C.E chốt số lượng. Nếu qua 24h sau khi mail được F.A.C.E nếu bạn chưa xác nhận tham dự, thư mời sẽ không còn giá trị. F.A.C.E sẽ ưu tiên dành chỗ cho các bạn đăng ký tiếp theo.

– Buổi Workshop không tính phí, F.A.C.E sẽ chuẩn bị thêm các phụ liệu miễn phí khi học.

– Để tham gia buổi Workshop, bạn chỉ mang 02 món đồ thời trang cũ của mình (áo T shirt và phụ kiện) đến để tái chế thành mới. Buổi workshop yêu cầu bạn phải biết cắt may cơ bản.

Date