Close
Type at least 1 character to search
Back to top

Face Fashion Design Academy

ĐIỀU GÌ GIÚP TẠO NÊN CHIẾC ĐẦM DẠ HỘI HOÀN HẢO ?

Có nhiều yếu tố quan trọng để đảm bảo có thể làm nên một thiết kế hoàn hảo, ngoài tư duy sáng tạo của một nhà thiết kế, như chất liệu cao cấp, kỹ thuật may tinh xảo, kỹ thuật dựng rập lành nghề để làm nên phom dáng chuẩn mực.

Và để thiết kế thêm phần cầu kỳ, tinh xảo, tạo nên dấu ấn quan trọng trong những thời khắc trọng đại của người mặc, thì những hoạ tiết trên bề mặt chất liệu là điều không thể thiếu. Với những thiết kế cao cấp, nhất là các mẫu thiết kế của các ngôi nhà haute couture, các nghệ nhân lành nghề phải mất hàng tuần hoặc vài tháng để tỉ mỉ làm nên từng hoạ tiết nhỏ nhất bằng chính đôi tay.

Có thể nói, sự độc đáo, cầu kỳ, tỉ mỉ của những họa tiết nổi trên bề mặt chất liệu đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên giá trị của một chiếc áo cưới và đầm dạ hội. Hiểu được điều đó, tại FACE – The Fashion Design Academy, trong khoá học Thiết kế đồ cưới và đầm dạ hội luôn chú trọng các kỹ thuật thủ công trong quá trình sáng tạo.

Đặc biệt hơn, FACE là nơi duy nhất đưa kỹ thuật Tambour Embroidery vào giảng dạy trong Khóa học Thiết kế đồ cưới và đầm dạ hội dưới sự giảng dạy của Nghệ nhân người Ấn Vinuta Sandeep. Cô là người nắm giữ nhiều bí quyết của kỹ thuật thêu đính Tambour, từng hợp tác với các thương hiệu haute couture danh tiếng và nhiều có kinh nghiệm trong việc giảng dạy bộ môn “Tambour embroidery”.

Khóa học Tambour Embroidery Art, khai giảng: 17/10 tại Sài Gòn. FACE – The Fashion Design Academy sẽ trang bị toàn bộ dụng cụ học tập cần thiết cho học viên và tặng kèm một bộ dụng cụ tambour cho các bạn ghi danh sớm nhất. Và để đảm bảo chất lượng giảng dạy, khóa học sẽ giới hạn số lượng học viên đăng ký. Vui lòng đăng ký sớm để được giữ chỗ.

Post a Comment