Close
Type at least 1 character to search
Back to top

F.A.C.E x TR Cutting Milan, Elena Eswt Lab – Tìm hiểu những kỹ thuật rập trong thiết kế thời trang

Ngày 07/09/2019 vừa qua tại FACE Sài Gòn đã diễn ra sự kiện F.A.C.E x TR Cutting Milan, Elena Eswt Lab – Tìm hiểu những kỹ thuật rập trong thiết kế thời trang.

Cơn mưa rả rích ngoài trời vẫn không ngăn được đông đảo các bạn đến với sự kiện, tìm hiểu về những kỹ thuật rập. Các bạn đã được giảng viên Hằng Nguyễn giới thiệu các về kỹ thuật dựng rập trong thiết kế thời trang, bao gồm vẽ rập phẳng 2D, dựng rập 3D trên dressform và TR-Cutting, đây cũng là các kỹ thuật mà chị Hằng Nguyễn đã được truyền thụ trực tiếp từ Thạc sĩ Elena Eswt (kỹ thuật draping) và Giáo sư Shingo Santo (người sáng lập ra bộ môn TR Cutting).

Sau khi đã hiểu thế nào là rập, các bạn được thực hành một kiểu dựng rập cơ bản: draping váy chữ A, để từ đó khám phá những điều thú vị của việc học thời trang. Thông qua chương trình FACE mong muốn các bạn có được cái nhìn thực tế về việc học thời trang, hiểu rõ hơn về rập, cũng như những kỹ thuật tạo nên phom dáng trang phục.

Ở cuối buổi sự kiện, FACE đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng để chọn ra 3 bạn may mắn nhất trao tặng voucher trị giá 500.000vnd, hy vọng đây sẽ là nguồn động viên nho nhỏ cho con đường học tập sắp tới của các bạn.

 


Sự kiện F.A.C.E x TR Cutting Milan, Elena Eswt Lab – Tìm hiểu những kỹ thuật rập trong thiết kế thời trang nằm trong khuôn khổ Pop-up Cafe do FACE Fashion Workshop tổ chức. Chương trình diễn ra tại Sài Gòn và Hà Nội, nhằm mang đến cái nhìn tiệm cận về ngành học thiết kế thời trang cho học sinh, sinh viên và những ai yêu thời trang tại Việt Nam.

Date