Close
Type at least 1 character to search
Back to top

FASHION DESIGN FOUNDATION – KIẾN TẠO NỀN TẢNG THIẾT KẾ THỜI TRANG

Khóa học COMBO FASHION DESIGN FOUNDATION – KIẾN TẠO NỀN TẢNG THIẾT KẾ THỜI TRANG trang bị kiến thức và kỹ năng thời trang quan trọng, từ minh hoạ thời trang cho đến may và dựng rập cơ bản. Từ những kiến thức được học giúp bạn hiểu căn bản về lĩnh vực thiết kế thời trang, cấu trúc trang phục để từ đó kiểm soát được chất lượng sản phẩm khi làm việc với nhà xưởng, hay có nền tảng kiến thức đủ vững chắc để theo đuổi giấc mơ trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.

COMBO FASHION FOUNDATION BAO GỒM:

1. Sewing Basic – Kỹ thuật may căn bản
2. Sewing Foundation – Kỹ thuật may nền tảng
3. Fashion Illustration – Vẽ minh họa thời trang
4. Draping Basic – Kỹ thuật dựng rập 3D trên dressform căn bản
5. 2D Pattern Making Basic – Kỹ thuật dựng rập phẳng căn bản

VÌ SAO BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ KHOÁ HỌC:

1. Không còn e ngại không biết bắt đầu từ đâu

Lĩnh vực thiết kế thời trang là một mảnh đất đầy tiềm năng để bộc lộ khả năng sáng tạo của Gen Z. Tuy vậy, không ít bạn vẫn còn đắn đo chưa biết bắt đầu từ đâu và như thế nào để bước chân vào thế giới thời trang. Hành trình cho 4 năm đại học có vẻ quá dài và bạn không biết liệu ngành học thiết kế thời trang có phù hợp với mình? Vậy thì trải nghiệm học thời trang ở FACE – The Fashion Design Academy là một khởi đầu thích hợp với khung giờ học linh hoạt, không thi đầu vào.


2. Trang bị kiến thức & kỹ thuật căn bản

Với 5 khoá học ngắn hạn: Fashion Illustration – Minh họa thời trang, 2D Pattern Making Basic – Kỹ thuật dựng rập 2D căn bản, 3D Basic – Kỹ thuật dựng rập trên dressform căn bản, Sewing Foundation & Sewing Basic sẽ giúp bạn nắm vững những KỸ THUẬT CĂN BẢN. Qua các môn học này, bạn đã có những KIẾN THỨC THỰC TIỄN, có thể diễn đạt ý tưởng của mình trên giấy, làm quen với máy may, dựng rập và cắt may các mẫu trang phục cơ bản.
Thông qua chương trình học, khi đã hiểu được cấu tạo và các cách thức làm trang phục, bạn sẽ có nền tảng để phát triển cao hơn nữa trong lĩnh vực thời trang.


3. Mở ra nhiều cơ hội phát triển trong tương lai

Có rất nhiều ngộ nhận về việc học thiết kế thời trang, khi không nắm rõ về lĩnh vực này bạn rất khó tìm được việc làm phù hợp với bản thân. Thời trang không chỉ phối áo với quần, không chỉ có styling… mà còn nhiều khía cạnh khác. Việc trở thành một nhà vẽ minh hoạ thời trang hay một nhà dựng rập mẫu trong tương lai, hay một cây bút chuyên về thời trang với sự am hiểu nhất định về thiết kế cũng là những hứa hẹn thú vị.


Hãy bắt đầu chặng đường trải nghiệm học thiết kế thời trang ngay từ bây giờ.
*Để biết thêm thông tin ưu đãi và lịch học hoặc muốn đăng ký khóa học, vui lòng inbox fanpage hoặc gọi vào số hotline để được tư vấn trực tiếp nhé!

    ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới để đăng ký khoá học này.

    Sài GònHà Nội

    Date