Close
Type at least 1 character to search
Back to top

[MASTER CLASS] KHÓA HỌC CREATIVE DESIGN PROCESS: Học cùng GIÁO SƯ MARIE GENEVIÈVE CYR

Giáo sư Marie Geneviève Cyr đến từ Parsons School of Design (New York) – Top 2 trường Đại học về thời trang toàn cầu, sẽ trở lại giảng dạy tại Việt Nam theo lời mời từ FACE – The Fashion Design Academy trong mùa hè năm nay.
Creative Design Process – Quy trình sáng tạo trong thiết kế thời trang giúp Kiến tạo, chuyển thể BST thời trang từ ý tưởng nguyên bản của nhà thiết kế. Chương trình thuộc khuôn khổ Master Class – lớp học cùng giáo sư, chuyên gia Quốc tế – sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 13.06 và tại Sài Gòn ngày 19.06.2023.
Chương trình Master Class được thực hiện bởi FACE – The Fashion Design Academy, L’Officiel Vietnam và Style-Republik.

VÌ SAO SINH VIÊN THỜI TRANG GEN Z CẦN BIẾT VỀ “CREATIVE DESIGN PROCESS” CỦA TRƯỜNG PARSONS SCHOOL OF DESIGN?

Trong vài năm trở lại đây, thị trường thời trang Việt Nam chứng kiến sự nở rộ của các thương hiệu mới, khiến lĩnh vực này ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Nếu không có chiến lược kinh doanh và bản sắc riêng, các thương hiệu dễ dàng bị nhấn chìm trong tích tắc, và nguy cơ biến mất khỏi thị trường chỉ sau 1 năm. Tạo được dấu ấn riêng cho thiết kế. Tạo nên bản sắc riêng cho thương hiệu. Trở nên khác biệt giữa muôn vàn sản phẩm trên thị trường. Đó là điều sinh viên thời trang thế hệ Gen Z cần.
Khóa học Creative Design Process giúp bạn mở rộng tư duy về sáng tạo mà không bị phụ thuộc vào việc tham khảo Pinterest. Các học viên sẽ đào sâu, tìm tòi các “chất liệu” bên trong mình. Sau đó chuyển thể chúng thành ý tưởng trên giấy, từ đó ứng dụng các kỹ thuật 2D pattern making, 3D draping, các phương pháp thủ công… làm việc teamwork theo một quy trình đặc biệt thú vị và vui nhộn, để ra các một bộ sưu tập thời trang theo tư duy của mình. Giảng viên sẽ lắng nghe thuyết trình của các bạn sau đó góp ý để tác phẩm được hoàn thiện hơn.
Thông qua 04 ngày học tập, thảo luận trực quan, nhiều phản biện và kiến thức chuyên sâu với một giáo trình mới được nghiên cứu sâu hơn và dành riêng cho sinh viên thời trang Việt Nam, khoá học mang đến cái nhìn tổng thể về việc tạo dựng chiều sâu trong thiết kế, xây dựng BST và thương hiệu. Học viên có thể nắm bắt các phương pháp sáng tạo dựa trên các nghiên cứu và quy tắc chuyên sâu; qua đó khám phá các kỹ năng sáng tạo nhằm phát triển phom dáng, truyền tải ý tưởng ngẫu hứng và xây dựng hình ảnh truyền thông cho BST cá nhân, cho thương hiệu nhằm tạo dấu ấn riêng của mình.
Đặc biệt: Giáo sư Marie Geneviève Cyr sẽ dành thời gian để góp ý/ nhận xét portfolio của các bạn học viên nếu có nhu cầu, nhằm giúp các bạn có được portfolio chất lượng để xin học bổng các ngôi trường hàng đầu/ nhà tuyển dụng. (Chỉ áp dụng cho học viên đăng ký trước khóa học).

GIÁO SƯ MARIE GENEVIÈVE CYR – TRƯỞNG KHOA THIẾT KẾ THỜI TRANG TỪ PARSONS SCHOOL OF DESIGN

Cô Marie Geneviève Cyr tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Visual Culture/Fashion Theory của Đại học New York, hiện đang là Trưởng khoa thiết kế thời trang trường Parsons School of Design, Top 2 trường Đại học về thời trang toàn cầu.
Năm 2007, cô chiến thắng ở cuộc thi Young Fashion Design Talent Award (Thượng Hải), Top 3 chung kết của TV Show Project Runway Canada mùa đầu tiên. Cô từng được đề cử giải thưởng Genie “Thiết kế trang phục xuất sắc nhất” do Học viện Điện ảnh và Truyền hình Canada.

Cô Marie Geneviève Cyr từng đảm nhiệm vai trò thiết kế cho thương hiệu Zac Posen, New York, USA hay giám đốc sáng tạo cho Yves Jean Lacasse. Marie Geneviève Cyr được nhắc đến tại các trang chuyên về thời trang như Elle Canada, Work Magazine, Purple Magazine, La Presse, Le Journal de Montreal, Elle Quebec, Journal Le Metro, Cô Marie cũng là nhà tư vấn cho Montreal Fashion Week (2012), chấm thi cuộc thi thời trang Wanted Design (Quebec Delegation in New York) hay MA Fashion Design (Haute Ecole d’Art et de Design)…

PROMOTION:
+ Đặc biệt: Tặng 1 Master Course “Creative Design Process” Giáo sư Marie Geneviève Cyr khi đăng ký khoá Fashion Design Full Course trước ngày 31/05 cho 10 học viên đăng ký sớm nhất.
– Ưu đãi 50% cho học viên khoá dài hạn tại FACE – The Fashion Design Full Course.
– Ưu đãi 15% cho học viên khóa học short/combo tại FACE – The Fashion Design Academy.
– Miễn phí quẹt thẻ, trả góp trong vòng 6 tháng.
___
Giới thiệu về FACE – The Fashion Design Academy
Thành lập từ năm 2011, FACE – The Fashion Design Academy – không gian giảng dạy kỹ thuật và kiến thức thời trang từ các chuyên gia trong và ngoài nước, với các khoá học Thiết kế thời trang dài hạn, ngắn hạn và workshop.
Hiện tại FACE đang tuyển sinh các khóa thiết kế thời trang dài hạn: Fashion Design Full Course, Thiết kế đồ cưới và đầm dạ hội, Thiết kế thời trang nam giới & Khóa học chuyên rập. Thời gian đào tạo: 1 – 2 năm.
*Cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ trực tiếp với FACE để được tư vấn
Date