Close
Type at least 1 character to search
Back to top

NTK trẻ F.A.C.E Fashion Workshop mắt thương hiệu đầu tay với The presentation trunk show

F.A.C.E Fashion Workshop giới thiệu concept The presentation trunk show – show diễn giới thiệu thương hiệu đầu tay của các Nhà thiết kế trẻ F.A.C.E Fashion Workshop. Buổi trình diễn diễn ra vào lúc 15g00 ngày 3/11/2018, trong không gian của Yo 6 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.

The presentation trunk show chính là câu chuyện hàng ngày trong thế giới xây dựng thương hiệu thời trang đầu tiên của các NTK trẻ. Từ những ý tưởng trên bàn vẽ đến qua trình tự tay ra mẫu rập, lên vải toile, may thành phẩm, đến một BST hoàn thiện theo sáng tạo nguyên bản của mỗi người. Bao hàm cả quy trình thực hiện logo, chiến dịch quảng cáo, truyền thông đến người dùng.

Tại F.A.C.E Fashion Workshop, mỗi học viên ngoài việc đắm say trong thế giới sáng tạo của tư duy thiết kế thời trang, của mẫu rập, của chất liệu, F.A.C.E dành nhiều thời gian để hướng dẫn, chia sẻ về cách để ra đời một thương hiệu, bài toán giữa việc cân bằng tính thương mại và chất nghệ thuật. Mỗi NTK sau khi rời khỏi F.A.C.E, sẽ tập cách giới thiệu thương hiệu của mình tại show diễn The Presentation. F.A.C.E Fashion Workshop trân trọng kính mời các khán giả đến xem và cổ vũ cho các tài năng trẻ.

The presentation trunk show

Thời gian: 15g00 ngày 3/11/2018,

Địa điểm: Yo 6 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.

Về F.A.C.E Fashion Workshop:

Là cái nôi ươm mầm và phát triển các tài năng trong lĩnh vực thiết kế thời trang, F.A.C.E Fashion Workshop thành lập từ tháng 10.2011. Sau 7 năm hoạt động, F.A.C.E – không gian chia sẻ, nghiên cứu và giảng dạy những kiến thức và tư duy mới của thời trang toàn cầu đến Việt Nam, thông qua các khóa học và workshop, chúng tôi đã có nhiều thế hệ NTK trẻ ra đời và thành công như: Nguyễn Minh Giang Tú (giải 1 Aquafina Pure Fashion), Ngô Hoàng Kha (giải 2 Herworld Young Designer), Ngô Khánh Vân (giải 1 Rise Aboved) hoặc chủ thương hiệu lớn như Hobb Design, Arica Bridal, Gia Bridal…

Tuân theo định hướng hoạt động, F.A.C.E đã luôn đi đầu trong việc mang kỹ thuật mới về Việt Nam qua những khóa học cùng giáo sư và chuyên gia hàng đầu: giáo sư Shingo Sato (TR Cutting – Kỹ thuật cắt, phá vỡ và tái cấu trúc rập); giáo sư Jullian Roberts (Subtraction Cutting – Phép cắt rỗng); Elena Ewst (Advanced draping – Kỹ thuật dựng rập trên dressform nâng cao; Zero-Waste Design: Kỹ thuật & Tư duy thiết kế thời trang không hao tổn); Marie Genevieve Cyr từ Parsons School of Design (Creative Design Process – Nghiên cứu thời trang & Phương pháp chuyển thể ý tưởng vào BST thời trang); Vinuta Sandeep (Tambour Art Embroidery – Nghệ thuật thêu Tambour ari Ấn Độ).