Close
Type at least 1 character to search
Back to top

Face Fashion Design Academy

TỪ VIỆT NAM ĐẾN LONDON – LẮNG NGHE MỘT HÀNH TRÌNH SÁNG TẠO VÀ TÀI HOA CỦA NTK TRẦN HÙNG TRÊN BẢN ĐỒ THỜI TRANG THẾ GIỚI

Thứ bảy vừa qua, FACE – The Fashion Design Academy đã cùng A Way to Green hợp tác tổ chức Talk show “Từ Việt Nam đến London: NTK Trần Hùng và dấu ấn thời trang trên bản đồ thế giới”. Đến với chương trình chúng mình đã được lắng nghe hành trình sáng tạo không ngừng nghỉ của nhà thiết kế Trần Hùng, người đã đưa thương hiệu thời trang Việt – TRVN HUNG lên trên bản đồ thời trang thế giới.

Tại chương trình, NTK Trần Hùng đã không ngần ngại chia sẻ về những thách thức mà anh đã phải đối mặt khi xây dựng một thương hiệu thời trang bền vững. Những giải pháp sáng tạo và những cách tiếp cận mới mẻ đã giúp TRVN HUNG nổi bật trong làng thời trang. Mặt khác, anh cũng thẳng thắn chia sẻ về những thách thức mà anh đã phải đối mặt khi xây dựng một thương hiệu thời trang bền vững: “Tạo ra ý thức và lòng nhận thức về thời trang bền vững không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là trong một thị trường tiêu dùng nơi mà sự tiện lợi và xu hướng mới thường được ưu tiên. Các NTK không chỉ phải tạo ra những thiết kế mang tính độc đáo và chất lượng, mà còn là tìm tòi và nghiên cứu trong việc sử dụng các loại chất liệu bền vững mới nhằm bật mình ra khỏi thị trường”.

Bên cạnh đó, NTK Trần Hùng cũng kể về cơ duyên mang thương hiệu của anh TRVN HUNG đến London Fashion Week. Với vai trò là một nhà thiết kế người Việt và sự hiếu kỳ với thế giới ngay từ khi bắt đầu sự nghiệp của mình anh đã định hướng thương hiệu tập trung vào thị trường quốc tế. Có thể nói London Fashion Week là một trong những bước đột phá của TRVN HUNG trên con đường chinh phục thị trường rộng lớn này. Anh cũng đã mở lòng nói về các điều kiện cụ thể để thương hiệu TRVN HUNG trở thành thành viên của Hiệp Hội Thời Trang Anh Quốc và vai trò quan trọng mà điều này mang lại cho sự phát triển của thương hiệu.

FACE – The Fashion Design Academy xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến NTK Trần Hùng và tất cả mọi người đã tham gia vào buổi talk show này. Bên cạnh đó, F.A.C.E cũng muốn gửi lời cảm ơn đến host Felini Rose đã tham gia chương trình lần này để “bóc tách” câu chuyện làm nghề của NTK Trần Hùng gửi đến những khán giả, những bạn trẻ yêu mến thời trang, những NTK tương lai.

Hy vọng rằng những chia sẻ và trải nghiệm của Trần Hùng sẽ là nguồn động viên và cảm hứng cho những ai đang theo đuổi đam mê thời trang. Hãy cùng F.A.C.E nhìn lại những khoảnh khắc trong chương trình và chờ đón những chia sẻ đặc sắc của nhà thiết kế Trần Hùng qua những bài viết và video tới đây nhé!

Presented by FACE – The Fashion Design Academy, A Way to Green
Photo by Bàng
Flower: Podo Flower

Giới thiệu về FACE – The Fashion Design Academy
Thành lập từ năm 2011, FACE – The Fashion Design Academy – không gian giảng dạy kỹ thuật và kiến thức thời trang từ các chuyên gia trong và ngoài nước, với các khoá học Thiết kế thời trang dài hạn, ngắn hạn và workshop.

Post a Comment